KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 4 เรื่อง จากคำค้น เทพกัญญา หาญศีลวัต
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6754
ผลของกระบวนการตกตะกอนต่อสีของน้ำมังคุดผสมน้ำองุ่นที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ชนิดใส
ธัญชนก อุดมทรัพย์,เทพกัญญา หาญศีลวัต,นันทวัน เทอดไทย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6475
ผลของพีเอชและซูโครสต่อสมบัติทางกายภาพของโยเกิร์ตพร้อมดื่มที่เพิ่มความคงตัวด้วยโปรตีนเวย์แบบเข้มข้น/พิชญอร ไหมสุทธิสกุล, เทพกัญญา หาญศีลวัต
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล
2551

FOOD 8002
ผลของ แคปปา-คาร์ราจีแนนและซูโครสต่อสมบัติด้านเนื้อสัมผัสและความคงทนต่อการแช่แข็งและการละลายของเจลแป้งมันสำปะหลัง
สลิลดา เศรษฐา,เทพกัญญา หาญศีลวัต,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
FOOD 8102
ผลของเจลาตินและกลูโคสไซรัปต่อคุณภาพเยลลี่แครอทแผ่น
จันทนี ธีรเวชเจริญชัย,สินีนาถ จริยโชติเลิศ,เทพกัญญา หาญศีลวัต,อนุวัตร แจ้งชัด,กมลวรรณ แจ้งชัด,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>