KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 5 เรื่อง จากคำค้น เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990403
เส้นใยอาหารกับคุณภาพชีวิต
ไพโรจน์ หลวงพิทักษ์
2539
FOOD 7739
การผลิตผงโปรตีนไฮโดรไลเซทจากแมงกะพรุนด้วยวิธีการทำแห้งแบบพ่นฝอย
พิสิฐ วงศ์สง่าศรี, เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,สุทธิวัฒน์ แซ่ฮ้อ,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
มกราคม-เมษายน 2558
FOOD 7287
คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลลำไยสดบรรจุภายใต้สภาวะบรรยากาศดัดแปลง
ปณธร จันทนพ,วิชัย ดำรงโภคภัณฑ์,ชาริณี วิโนทพรรษ์,วรรณี ฉินศิริกุล,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
กันยายน - ธันวาคม 2557

FOOD 8257
สมบัติต้านอนุมูลอิสระและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากกากทานตะวันที่ไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์โบรมิเลนและ Flavourzyme
พัสตราภรณ์ ทองอิ่มพงษ์,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,สุรพงษ์ พินิจกลาง,อรพิน เกิดชูชื่น,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

FOOD 8429
การผลิตเปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่ได้จากการย่อยแมงกะพรุนโดยใช้เอนไซม์โบรมิเลน
พิสิฐ วงศ์สง่าศรี,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,วันวิสาข์ ยวงใย,เอกสารวิชาการกองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>