KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น เบ็ญจรัก วายุภาพ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980135
บทบาทของเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร (Food Biotechnology)ที่มีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารในยุคโลกาภิวัฒน์/เบ็ญจรัก วายุภาพ และวราพร ลักษณลม้าย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2541
T000030
การผลิตน้ำอ้อยผงโดยวิธีการอบแห้งแบบพ่นฝอย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2542
T040146
เทคนิคสเปกโตรสโคปีในอุตสาหกรรมอาหาร/เบ็ญจรัก วายุภาพ และ วราพร ลักษณลม้าย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2547
T050333
เคมีและปฏิกิริยาของ Singlet oxygen ในอาหาร/เบ็ญจรัก วายุภาพ และ วราพร ลักษณลม้าย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2547
T050447
ศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและองค์ประกอบของกรดไขมันในน้ำมันเมล็ดเสาวรส/เบ็ญจรัก วายุภาพ ... [และคนอื่นๆ]
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2548
FOOD 6021
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของน้ำมันที่ใช้ทอดซ้ำสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารทอดประเภทต่างๆ/เบ็ญจรัก วายุภาพ ... [และคนอื่นๆ]
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2550
FOOD 6148
การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของน้ำมันที่ใช้ทอดซ้ำสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารทอดประเภทต่างๆ/เบ็ญจรัก วายุภาพ ... [และคนอื่นๆ]
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2551
FOOD 6507
การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่นและการประยุกต์ใช้ในอาหารทอด/เบ็ญจรัก วายุภาพ, วราพร ลักษณลม้าย
เบ็ญจรัก วายุภาพ
2551

FOOD 6628
การนำน้ำมันทอดใช้แล้วกลับมาใช้ใหม้โดยใช้สารดูดซับ
เบ็ญจรัก วายุภาพ,วราพร ลักษณลม้าย,นิชาภา ขันธรักษ์,พิสุทธิ์ สุดโสม,พรทิพย์ อ่อนนิ่มนิตย์,ปีที่ 39 ฉบับที่ 4
ตุลาคม - ธันวาคม 2552
   หน้า : [ 1 ]   Next >>