KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 54 เรื่อง จากคำค้น เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8064
การพัฒนาเครื่องทำความสะอาดหอยแมลงภู่
นิติพัฒน์ พลอยประดับ,อศิรวัฒน์ ปรีชา,อลงกต อินทรชาติ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

FODO 8066
ผลของน้ำมันหืนในอาหารปลานิลต่อระบบภูมิคุ้มกันและการหืนในเนื้อปลา
นริศรา สุรทิพย์,อรพินท์ จินตสถาพร,ศรีน้อย ชุ่มคำ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
FOOD 8066
ผลของน้ำมันหืนในอาหารปลานิลต่อระบบภูมิคุ้มกันและการหืนในเนื้อปลา
นริศรา สุรทิพย์,ศรีน้อย ชุ่มคำ,อรพินท์ จินตสถาพร,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8069
เทคโนโลยีการผลิตและการแปรรูปกล้วยเพื่อการค้า
กัลยาณี สุวิทวัส,ภาสันต์ ศารทูลทัต,ขวัญหทัย ทนงจิตร,พิมพ์นิภา เพ็งช่าง,เรืองศักดิ์ กมขุนทด,พินิจ กรินทร์ธัญญกิจ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8070
ผลของการใช้กะทิที่แตกต่างกันต่อการยอมรับทางประสาทสัมผัส และคุณค่าทางโภชนาการของขนมทองม้วน
ฤทัย เรืองธรรมสิงห์,น้องนุช ศิริวงศ์ ,ศุภิสรา ธนาพงษ์ภิชาติ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8071
Comparative Studies on Chemical Composition, Proteolysis and Chitin Characteristics of Commercial Kung-som and Kung-jom
Sopit Chaisri,Suppasil Maneerat,Tipakorn Maungteuk,Siripun Chulakarungka,Anchanee Utaipatanacheep,Sriporn Riebroy,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8072
Changes in Protein, Reducing Sugar and Maillard Reaction Products during Thua-nao Fermentation
Kannika Leenarongtorn,Jeong Hwa Hong,Siriporn Riebroy,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8073
Characteristics of Thai Yam ( Dioscorea alata L.) and Spherulitic Structure in Starch Film
Parichat Hongsprabhas ,Suchirat Sakuanrungsirikul,Somsak Idhipong,Tanaboon Sajjaanantakul,Nopmanee Kananurux,Kamolwan Israkarn,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8074
Effect of pre-germination process on molecular weight degradation and retrogradation of pre-germinated brown rice starches
Warunee Kupkanchanakul,Onanong Naivikul,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FODO 8075
Product development of shrimp snack
Tichanuch Thaiyanan,Nantawan Therdthai,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
FOOD 8075
Product Development of Shrimp Snack
Tichanuch Thaiyanan ,Nantawan Therdthai,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8076
Effects of Autoclave Heating and Microwave Heating on Stability and Antioxidant Activity of Riceberry Bran
Porntip Wiriyawattana,Suntaree Suwonsichon,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8077
น้ำมะขามป้อมผงกึ่งสำเร็จรูปโดยการทำแห้งแบบโฟม-แมท
สุภาวิณี แสนทวีสุข,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8079
การศึกษาสมบัติ ทางกายภาพและการยอมร ับทางประสาทส ัมผั สของไส้กรอกหม ู โดยการเคลือบไคโตซานร่วมกับนํ้ ามันหอมระเหยกานพลู
สมหวัง สงแสง,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8083
Physicochemical properties of interest erified palm oil for deep-frying process
Sakunta Manakla ,Kanit Krisnangkura,Supathra Lilitchan,Kornkanok Aryusuk,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>