KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น เวณิกา เบ็ญจพงษ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950246
อันตรายจากสารกันบูด
เวณิกา เบ็ญจพงษ์
2538
T050459
การตกค้างของซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในน้ำตาลปี๊บและน้ำตาลปึกที่ผลิตจากน้ำตาลมะพร้าวที่จำหน่ายในตลาดของกรุงเทพมหานครและสมุทรสงคราม/เวณิกา เบ็ญจพงษ์, อรอนงค์ มหัคฆพงศ์ และ ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต
เวณิกา เบ็ญจพงษ์
2547
T070276
การใช้สารซัลไฟต์ในการผลิตน้ำตาลมะพร้าวและการปรับปรุงกรรมวิธีการผลิตให้ปลอดภัยต่อการบริโภค/เวณิกา เบ็ญจพงษ์ ... [และคนอื่นๆ]
เวณิกา เบ็ญจพงษ์
2550
T070293
ปัจจัยที่มีผลต่อการสะสมของไนเตรทในผักคะน้าทั่วไป ผักคะน้าปลอดภัยจากสารพิษ และผักคะน้าอินทรีย์/เวณิกา เบ็ญจพงษ์ ... [และคนอื่นๆ]
เวณิกา เบ็ญจพงษ์
2550
FOOD 6693
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิก จากการบริโภคอาหารประเภทไส้กรอกและหมูยอของคนไทย
ปวีณ์ดา ศรีพนารัตนกุล,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,ปิยนุช วิเศษชาติ,ปราณี พัฒนกุลอนันท์,วรียา การพานิช,Thai Journal of Toxicology
มกราคม - มิถุนายน 2009

FOOD 6694
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสสีสังเคราะห์ผสมอาหารของเด็กนักเรียนในเขตเมืองและชนบทของจังหวัดสุราษฎร์ธานี จากการบริโภคอาหาร
รวิสราภรณ์ ภีรติกรเจริญกุล,วีรยา การพานิช,ปราณี พัฒนกุลอนันท์,ปิยนุช วิเศษชาติ,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,Thai Journal of Toxicology
มกราคม - มิถุนายน 2009

FOOD 6699
การใช้หลักการประเมินความเสี่ยงในการสร้างค่ามาตรฐานของสีสังเคราะห์ผสมอาหาร
เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วีรยา การพานิช,ปิยนุช วิเศษชาติ,อาณดี นิติธรรมยง,ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต,วารสารพิษวิทยาไทย
สิงหาคม 2551

FOOD 7610
การใช้หลักการประเมินความเสี่ยงในการสร้างค่ามาตรฐาน ของสีสังเคราะห์ผสมอาหาร
เวณิกา เบ็ญจพงษ์,ปิยนุช วิเศษชาติ,อาณดี นิติธรรมยง,ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย

FOOD 7897
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิก จากการบริโภคเครื่องแกงเผ็ดของประชากรในเขตกรุงเทพมหานคร และสุพรรณบุรี
พัจนภา วงษาพรหม,วีรยา การพานิช,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552

FOOD 7898
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิก และกรดซอร์บิก จากการบริโภคอาหารประเภทไส้กรอก และหมูยอของคนไทย
ปวีณ์ดา ศรีพนารัตนกุล,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,ปิยนุช วิเศษชาติ,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552
FOOD 7899
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสสีสังเคราะห์ผสมอาหารของเด็กนักเรียนในเขตเมืองและเขตชนบทของจังหวัดสุราษฎร์ธานี จากการบริโภคอาหาร
รวิสรราภรณ์ ภีรติกรเจริญกุล,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,ปิยนุช วิเศษชาติ,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552

   หน้า : [ 1 ]   Next >>