KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น ไพรัตน์ โสภโณดร
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930121
การผลิตเปปโตนจากหัวกุ้ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
2532
T930167
ประโยชน์ของ HACCP ในอุตสาหกรรมอาหารทะเล
ไพรัตน์ โสภโณดร
2535
T940023
การใช้ไคโตแซนเป็นสารเคลือบผิวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษามะนาว
ไพรัตน์ โสภโณดร
2536
T980102
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่ยือกแข็ง/ไพรัตน์ โสภโณดร และรุจิรา กิจธารทอง
ไพรัตน์ โสภโณดร
2535
T070500
ผลิตภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็ง/พรพงษ์ สุทธิรักษ์ และ ไพรัตน์ โสภโณดร
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
2550
FOOD 6119
การดึงน้ำออกบางส่วนก่อนการแช่เยือกแข็งชิ้นมังคุด/พรพงษ์ สุทธิรักษ์ และ ไพรัตน์ โสภโณดร
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
2550
FOOD 6897
ผลของสารต้านออกซิเดชันต่อการเปลี่ยนแปลงของสารระเหยในหอยนางรมแช่เยือกแข็งแบบไอคิวเอฟและเพลทสัมผัส
สมหวัง สงแสง,โตชิอะคิ โอชิมะ,ไพรัตน์ โสภโณดร,จันธิรา แก้วศรีทอง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7008
การประเมินความเสี่ยงขิงหอยนางรมจากแหล่งเลี้ยง ในอ่าวบ้านดอนอำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฏร์ธานี
สุรชาติ วิชัยดิษฐ,ไพศาล วุฒิจำนงค์,ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก,ไพรัตน์ โสภโณดร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
   หน้า : [ 1 ]   Next >>