KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น วารสารเกษตรนเรศวร
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6543
ประสิทธิภาพของกรดซิตริกต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ในผลไม้สดตัดแต่ง/อรรณพ ทัศนอุดม, วรรณภา สระพินครบุรี และ อุไรวรรณ สุวนานนท์
อรรณพ ทัศนอุดม ... [และคนอื่นๆ],อุไรวรรณ สุวนานนท์,วรรณภา สระพินครบุรี, วารสารเกษตรนเรศวร
2551

FOOD 6591
การปรับปรุงสุขลักษณะในการผลิตและประเมินคุณภาพน้ำตาลโตนด
ปริตา ธนสุกาญจน์,ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์,ศจีสุวรรณศรี,ณัฐกานต์ นามมะกุนา,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6592
การพัฒนาสูตรและปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาบดแผ่นอบแห้งทอดกรอบ
ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์, พิสิฐ วงศ์สง่าศรี,อริยา เมืองชุม,วรรณิศา โพธิ์อ่อง,สุนีย์ พะยอมแจ่มศรี,ปริดา ธนสุกาญจน์,ศจี สุวรรณศรี,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6593
การใช้ประโยชน์ของสารสกัดจากใบหม่อนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาปลาสลิดกึ่งแห้ง
ศิริจรรยา เขาประเสริฐ,ปริตา ธนสุกาญจน์,อมรรัตน์ พรหมบุญ,ศจี สุวรรณศรี,ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6594
ผลของอุณหภูมิต่อการเพิ่มความเข้มข้น EPA และ DHA จากน้ำมันปลาเผาะโดยการตกผลึกกับยูเรีย
พรพิษณุ ธรรมปัทย์,พัชรินทร์ ระวียัน,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6595
ผลของอุณหภูมิต่อลักษณะเคมีกายภาพของผลิตภัณฑ์กล้วยแผ่นกรอบ
วิไล สนธิเพิ่มพูน,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6596
สารต้านออกซิเดชั่น
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์,วารสารเกษตรนเรศวร
มกราคม - เมษายน 2552

FOOD 6597
ซอร์บชั่นไอโซเธอร์มและกลาสทรานสิชั่นในอาหารแห้ง
วิไล สนธิเพิ่มพูน,วารสารเกษตรนเรศวร
มกราคม - เมษายน 2552

FOOD 6598
ผลของกรดอะซิติกที่มีต่อคุณาพปลาช่อนแดดเดียวบรรจุสูญญากาศ
ณัฏฐา หะทะยัง,เหรียญทอง สิงจานุสงค์,ปวีนา น้อยทัพ,วารสารเกษตรนเรศวร
มกราคม - เมษายน 2552

FOOD 6599
Effect of two stages drying with a pause period on drying rate and energy consumption of blanched-frozen bananas
Rak Dandamrongrak,Richard Mason,Gordon Young,วารสารเกษตรนเรศวร
January - April 2009

FOOD 6600
การเปลี่ยนแปลงทางเคมีของปลาช่อนเค็มแดดเดียวระหว่างการทำเค็ม
สิรินภา สุวรรณ์,นิติพงศ์ จิตรีโภชน์,วรสิทธิ์ โทจำปา,กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ,ธรีพร กงบังเกิด,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6601
การผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุชภาพจากสมุนไพรกระชายดำ กระชาย และเจียวกู้หลาน
ศิริพร พจนการุณ,สุกัญญา วงศ์พรชัย,สมชาย จอมดวง,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6602
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำชากระชายดำผสมน้ำผึ้งมะนาว
ศิริพร พจนการุณ,สมชาย จอมดวง,เสริมสกุล พจนการุณ, วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6603
ผลของการใช้น้ำมันหอมระเหยจากใบกระเพราร่วมกับไคโตซานในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในไส้กรอก
กิตติภรณ์ พ่วงสุข,ปรียะทัศนีย์ ประไชโย,ธีรพร กงบังเกิด,พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงสี,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

FOOD 6604
การผลิตนมพาสเจอร์ไรส์เสริมไอโอดีน
ธิดารัตน์ มุ่งดี,เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์,วารสารเกษตรนเรศวร
กันยายน - ธันวาคม 2551

   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>