KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 19 เรื่อง จากคำค้น Food Ingredients Specialities
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970316
Chocolate as an ingredient/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970317
Chocolate processing/สมบัติ วิจันทมุข
สมบัติ วิจันทมุข,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980263
กลิ่นรสอาหารคาวในสูตรอาหาร/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980347
ฉลากอาหาร/นฤมล โกมลเสวิน, อุสนา ประจง
นฤมล โกมลเสวิน,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980348
หลักเกณฑ์การแสดงฉลากอาหารในมุมมองของผู้ผลิตและผู้บริโภค/สมมาตร์ ประพฤติชอบ
สมมาตร์ ประพฤติชอบ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980349
บันได 10 ขั้น สู่ฉลากโภชนาการ/หัทยา กองจันทึก, พัชนี อินทรลักษณ์
หัทยา กองจันทึก,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980350
มาตรฐานฉลากอาหารของ Codex และพันธะกรณีตาม Technical Barrier to Trade/ภัทราธิป วัชรโกมลพันธุ์
ภัทราธิป วัชรโกมลพันธุ์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T990173
การขึ้นทะเบียนนมและปัญหา
จุรีรัตน์ ห่อเกียรติ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990174
Yoghurt and health promotion/โดย รสริน สมิตะพินทุ
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990175
นมแคลเซียมสูง
ประไพศรี ศิริจักรวาล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T000075
/โดย อนันต์ ดาโลดม
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2543
T000076
การพัฒนาการผลิตพืชอินทรีย์เพื่อตลาดผู้บริโภคภายในประเทศและส่งออก/บริบูรณ์ สัมฤทธิ์
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2543
T000077
รายชื่อสมาชิกสมาคมฯ
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2543
T000078
ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักวิชาการด้านอาหาร
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2543
T000079
Quality and safety of organic food from farm to table
Sing Ching Tongdee,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2543
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>