KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2778 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8406
ผลของการใช้ใบกระถินเทพาป่นต่อสมรรถภาพการผลิตไก่กระทง
สายชล เลิศสุวรรณ,วรพงษ์ นลินานนท์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8405
ฤทธิ์ต้านเชื้อสิว (Propionibac terium acnes) จากสมุนไพรไทย
วันวิสาข์ คุณะวัฒนกุล,ณัฐภากานต์ ศรีจันทร์,อมรรัตน์ เจริญมิตร,ชิดชนก เหล็กดี,วนิดา ไทรชมภู,คัทลียา เมฆจรัสกุล,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8404
การศึกษามาตรฐานตำรับยาสมุนไพรเบญจกูลที่จำหน่ายในประเทศไทย
รุจิลักขณ์ รัตตะรมย์,อินทัช ศักดิ์ภักดีเจริญ,เบญญทิพย์ คงสิบ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8403
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดใบผักเม็ก
เมธิน ผดุงกิจ,สุรพงษ์สุข ศิริพัฒนพงศ์,กรีพล แม่นวิวัฒนกุล,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8402
แนวทางการสร้างคุณค่าให้ธุรกิจในอุตสาหกรรมสับปะรด
ลัดดาวัลย์ เลขมาศ,ลลิตา หงษ์รัตนวงศ์,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8401
พฤติกรรมการซื้อและปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดที่มีผลต่อการซื้อซอสปรุงรสของผู้บริโภค ในจังหวัดสงขลา
ประสิทธิ์ รัตนพันธ์,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8400
กลยุทธ์การตลาดที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทะเลทอดกรอบ
วิวัฒน์ จันทร์กิ่งทอง,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2560

Food Journal 47 (4) / 2560
วารสารอาหาร ปีที่ 47 ฉบับที่ 4 / 2560
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8399
การใช้ประโยชน์แบคทีเรียแลคติกในอาหารหมัก
กนกวรรณ ยอดอินทร์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8398
กล้วย: อาหารเพื่อสุขภาพ
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8397
น้ำตาลทราย ความหวานคู่พลังงาน...หลากหลายผลิตภัณฑ์
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร

FOOD 8396
เจลพลังงานและโภชนาการที่สำคัญสำหรับนักกีฬา
อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8395
การพัฒนาการเลี้ยงและการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์และพระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ. 2558
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8394
การเลือกใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอุตสาหกรรมอาหาร
ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560

FOOD 8393
ใยอาหาร : อาหารจานโปรดของจุลินทรีย์ในลำไส้
อรวรรณ ละอองคำ,วารสารอาหาร

   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>