KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3019 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 [ 114 ] 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0001
กล้วยหอมหิมะ
www.FoodTravel.tv
Full Text
PAT 0055
ผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมเลือดสัตว์อบแห้งกึ่งสำเร็จรูปและกรรมวิธีการผลิต
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9781
Full Text
PAT 0054
องค์ประกอบกล้วยชนิดผงเพื่อเป็นเครื่องดื่ม
เนตรนภิส วัฒนะสุชาติ
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9718
Full Text
PAT 0053
กรรมวิธีการผลิตแป้งถั่วเหลืองที่ผ่านกระบวนการเพาะงอก
วนิดา เทวารุทธิ์
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9498
Full Text
PAT 0052
กระบวนการผลิตแป้งกล้วยด้วยความร้อน
เนตรนภิส วัฒนะสุชาติ
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9466
Full Text
PAT 0051
กรรมวิธีการผลิตข้าวเสริมสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมบริโภค
เกศศิณี ตระกูลทิวากร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9455
Full Text
PAT 0050
กรรมวิธีการผลิตข้าวเหนียวมูนที่เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ
เกศศิณี ตระกูลทิวากร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9453
Full Text
PAT 0049
กรรมวิธีการผลิตผงลูกยอ
ชิดชม ฮิรางะ
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9375
Full Text
PAT 0048
กรรมวิธีการผลิตโจ๊กข้าวโพดพร้อมบริโภค
งามจิตร โล่วิทูร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9090
Full Text
PAT 0047
ไอศกรีมโยเกิร์ตครีมชีสหมูหยอง
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8778
Full Text
PAT 0044
ไอศกรีมโยเกิร์ตชาน้ำผึ้งผสมเชอร์รี่และกรรมวิธีการผลิต
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8583
Full Text
PAT 0043
สูตรอาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภคที่มีรำข้าวสกัดน้ำมันเป็นส่วนผสม
จุฬาลักษณ์ จารุนุช
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8466
Full Text
PAT 0042
กรรมวิธีการผลิตข้าวสุกที่เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ
เกศศิณี ตระกูลทิวากร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8403
Full Text
PAT 0041
กรรมวิธีการผลิตน้ำข้าวกล้องงอก
พัชรี ตั้งตระกูล
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8340
Full Text
PAT 0040
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีส่วผสมของเปลือกเงาะ
กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8339
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 [ 114 ] 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202   Next >>