KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 [ 114 ] 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6943
The Production and shelf life of high-iron, pre-cooked rice porridge with ferrous sulphate and other high-iron materials
Chowladda Teangpook,Maejo International Journal of Science and Technology

FOOD 6942
การพัฒนาคุณภาพน้ำประปาหมู่บ้านสู่มาตรฐานน้ำประปาดื่มได้ ศึกษาเฉพาะกรณีที่ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ปี 2552
นุชรา บุญกนก,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6940
อันตรายจากสารกัมมันตภาพรังสีในอาหาร
สุนิสา ช้างพลาย,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6939
ส้วมสะอาดในร้านอาหาร
ภาคภูมิ องค์สุริยานนท์,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6938
รายงานการศึกษาองค์ประกอบและกระบวนงานที่มีผลต่อความสำเร็จของงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำในพี้นที่องค์การบริหารราชการส่วนท้องถิ่น
ประดิษฐ์ เจริญงาน,ธนชีพ พีระธรณิศร์,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6937
การรับรู้และการใช้ประโยชน์ข้อมูลฉลากอาหารและฉลากโภชนาการของผู้ประกอบการร้านอาหาร
ดาราวรรณ สกุลวงศ์,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6936
สภาพการณ์ด้านสุขาภิบาลอาหารและจัดทำเกณฑ์มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารของรถเร่ขายอาหาร
รัชชผดุง ดำรงพิงคสกุล,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6935
พฤติกรรมการบริโภคอาหารและน้ำของประชาชนไทย ปี 2553
Sirichai Songsermpong,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
กุมภาพันธ์ - พฤษภาคม 2554

FOOD 6934
Time-Cost Trade-Off Scheduling Under Construction Labor Resource Constraints
Vacharapoom Benjaoran,Numpheungk Sae-Tae,Suranaree Journal of Science and Technology
January - March 2011

FOOD 6933
Glucose is Taken up by Galactose Permease in Metabolic Engineered Escherichia Coli to Produce Succinate
Kaemwich Jantama,Suranaree Journal of Science and Technology
October - December 2010

FOOD 6932
การศึกษาสถานการณ์และมาตรการควบคุมปริมาณฟลูออไรด์ทางกฎหมายสำหรับน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทของประเทศไทย
ดารณี หมู่ขจรพันธ์,วารสารอาหารและยา
กันยายน - ธันวาคม 2553

FOOD 6931
คุณภาพและความปลอดภัยของเนื้อไก่จากโรงฆ่าไก่ขนาดเล็ก
อรทัย ไตรวุฒานนท์,วีรนุช พานทอง,วารสารปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
ตุลาคม - ธันวาคม 2553

FOOD 6930
คุณภาพน้ำนมสำคัญอย่างไร ทำไมต้องกล่าวถึง...
ศศิธร นาคทอง,วารสารปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
ตุลาคม - ธันวาคม 2553

FOOD 6929
การจัดการความปลอดภัยของอาหาร กรณีศึกษา : หน่อไม้ปี๊บ
ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ,วารสารอาหารและยา
มกราคม - เมษายน 2554

FOOD 6928
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำหมักลูกยอ โดยใช้ต้นเชื้อลูกแป้งแลคโตบาซิลลัส
สุภกรรณ จันทวงษ์,วารสารอาหารและยา
กันยายน - ธันวาคม 2553

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 [ 114 ] 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>