KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 [ 12 ] 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8260
การพัฒนามะเกี๋ยงผงสำเร็จรูปโดยวิธีการทำแห้งแบบพ่นกระจาย
วรีวรรณ์ พฤกษ์พิจารณ์,พัชรี ตั้งตระกูล,มาริษา ภูภิญโญกุล,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2559

FOOD 8259
องค์ประกอบทางเคมี และการยอมรับของผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเพื่อสุขภาพที่ได้รับอิทธิพลจากการเติมหัวแก่นตะวัน
ณัฐธิดา กิจเนตร,รัตนสุดา เม้าราษี,ณัฐวดี เลิศพรประสพโชค,เบญจรัตน์ ประพฤทธิตระกูล,นุชนาฏ กุลวิทย์,ปภัสมน เวชกิจ,จันทรกานต์ ทรงเดช,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2559

FOOD 8257
สมบัติต้านอนุมูลอิสระและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากกากทานตะวันที่ไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์โบรมิเลนและ Flavourzyme
พัสตราภรณ์ ทองอิ่มพงษ์,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,สุรพงษ์ พินิจกลาง,อรพิน เกิดชูชื่น,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

FOOD 7529
การผลิตผักใบ พืชตระกูลมะเขือ และพริกอบแห้ง
จิตติมา วรรณแก้ว,วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร,นารีรัตน์ สุนทรธรรม,รายงานผลงานวิจัยเรื่องเต็มประจำปี 2554 กรมวิชาการเกษตร
24 - 26 เมษายน 2559

Food Journal 47 (1) / 2560
วารสารอาหาร ปีที่ 47 ฉบับที่ 1 / 2560
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
Food Journal 46 (4) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 4 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

Food Journal 46 (3) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 3 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
กรกฎาคม - กันยายน 2559

Food Journal 46 (2) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 2 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8256
อาหารเพื่อกระดูกแข็งแรง
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8255
น้ำแกงส้มชนิดเข้มข้นบรรจุรีทอร์ทเพาช์
พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8254
ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8253
โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร
กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8252
ชีวเคมีของพริก : ตอนที่ 3 ความเผ็ดร้อนของพริก
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8251
ไนโตรซามีนสารก่อมะเร็งในอาหาร
ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

FOOD 8250
ชะลอโรคเรื้อรัง... ด้วยอาหารต้านการอักเสบ
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 [ 12 ] 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>