KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2788 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 [ 125 ] 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6796
แผนภาพความชอบของขนมอาลัวที่มีจำหน่ายในทางการค้า
บริญญา เหลี่ยวไชยพันธุ์,อนุวัตร แจ้งชัด,กมลวรรณ แจ้งชัด,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6795
แผนภาพความชอบของผลิตภัณฑ์โลชันทำความสะอาดเครื่องสำอางทางการค้า
ธัญลักษณ์ ศรีสำราญ,หทัยรัตน์ ริมคีรี,ธงชัย สุวรรณสิชณณ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6794
การปรับปรุงองค์ประกอบทางเคมีของลำต้นปาล์มน้ำโดยการระเบิดด้วยไอน้ำและการสกัดด้วยด่าง
เกียรติพงษ์ สงพรหม,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,นิคม แหลมสัก,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6793
การผลิตไคโตโอลิโกแชคคาไรด์จากเปลือกกุ้งด้วยเอนไซม์ทางการค้า (เซลลูเลสและเพคทิเนส) และผลในการต้านเชื้อจุลินทรีย์
สมาพร บุญวิเศษ,ทานตะวัน พิรักษ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6792
การลดการเกิดสีน้ำตาลในกล้วยหอมแช่แข็งเพื่อผลิตสมูตตี้
ธีรนุช เร่งวัฒนะชัย,สงวนศรี เจริญเหรียญ,ภูริวัฏ ลิขิตลือชา,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6791
การลดระยะเวลาในการแช่และการต้มลูกเดือยโดยใช้คลื่นไมโครเวฟและคลื่นเหนือเสียง
วราภรณ์ ดอกไม้,สายพิณ ทานัชฌาสัย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6790
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตแหนมปลอดไนไตรท์ด้วยสารสกัดเมมเบรน
วรรณภรณ์ ทองจันทร์,ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์,ฆรณี ตุ้ยเต็มวงศ์,วรพจ์ สุนทรสุข,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6789
ผลของการใช้แป้งข้าวดัดแปรในการผลิตเค้กกล้วยหอม
ชุติมา ไชยเชาวน์,วารุณี คุปต์กาญจนากุล,อรอนงค์ นัยวิกุล,หทัยรัตน์ ปิ่นแก้ว,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6788
เอนไซม์์ไซลาเนสจากเชื้อสายพันธุ์ใหม่ Microbispora siemensis DMKUA 245T : การผลิตและการศึกษาลักษณะเฉพาะของเอนไซม์
อันธิกา บุญแดง,วิเชียร กิจปรีชาวนิช,ชินจิ โตกูยาม่า,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6787
สมบัติเชิงกลของวัสดุคอมพอสิดของยางธรรมชาติกับเส้นใยสับปะรดและแร่ดินเหนียว
รัตนา ตันฑเทอดธรรม,กล้าณรงค์ ศรีรอด,สุนีย์ โชตินีรนาท,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6786
ผลของชนิดและปริมาณแป้งสาลีและวิธีการผสมต่อคุณภาพของฟอร์จูนคุกกี้
นภัสรพี เหลืองสกุล,สถิต พรอนันต์ศิริ,ภาวรรณ เกศเกษม,มณสินี สุขสว่าง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6785
ผลของระยะเวลาการไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์อัลคาเลสต่อสมบัติเชิงหน้าที่บางประการของไฮโดรไลเสทจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้น
เพียงนภา พันธุ์วิไล,โชคชัย ธีรกุลเกียรคิ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6784
ผลของอัตราการแช่เยือกแข็งและวิธีการละลายน้ำแข็งต่อคุณภาพของขนมชั้นแช่เยือกแข็ง
เกศิรินทร์ บาตรโพธิ์,สงวนศรี เจริญเหรียญ,ธัญลักษณ์ สร้อยทอง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6783
การเปลี่ยนแปลงปริมาณกรดอินทรีย์และน้ำตาลในน้ำสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย (Ananas comosus cv. Smooth Cayenne) ที่ต่างพื้นที่ปลูกและระดับความสุก
จิรภา พงษ์จันตา,ธัญลักษณ์ บัวผัน,อัณณ์กาญจน์ นวลบุญเรือง,ลชินี ปานใจ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6782
สมบัติของเซริซินเพื่อใช้เตรียมสารเชิงซ้อนพอลิอิเล็กโทรไลด์
รังสิมา ชลคุป,รัตนา ตันฑเทอดธรรม,วีรศักดิ์ สมิทธิพงศ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 [ 125 ] 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>