KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2820 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [ 13 ] 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0671
โยเกิร์ต อาหารที่มีจุลินทรีย์สุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0670
ยำถั่วพู
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0669
จับตามอง ยอไทย..สมุนไพรสรรพคุณอินเตอร์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0668
ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน...น้ำตาลจาก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิศมัย ศรีชาเยช,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0667
โฟเลทกับการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พงศ์ชัย กลิ่นหอม,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0666
ฟังก์ชันนอลฟู้ด: เรียนรู้จากต้นแบบเพื่อการพัฒนา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เพลินใจ ตังคณะกุล,วารสารอาหาร
เมษษยน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0665
พรีไบโอติก กาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุวัฒนา พฤกษะศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0664
เผือก พืชหัวแหล่งพลังงานผสานเส้นใย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0663
ผัดเต้าหู้โปรตีนเกษตร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0662
แนวโน้มอาหารในอนาคต: ผลิตภัณฑ์เติมสารอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0661
ผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรสดจากโครงการหลวง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0660
บทบาทของกรดซิตริกในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0659
น้ำมะตูม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0658
น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0657
น้ำใบมะรุมสด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [ 13 ] 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188   Next >>