KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2757 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 [ 138 ] 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6532
กรดไขมันกลุ่ม โอเมก้า-3 เพื่อสุขภาพ/กรองแก้ว รามวงศ์
กรองแก้ว รามวงศ์
2552

FOOD 6531
ไขมันทรานส์...ภัยเงียบในอาหาร/ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์
2552

FOOD 6530
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงหมักไก่สมุนไพร/สิริกัลยา ศรีรอด, ไพโรจน์ วิริยจารี, รัตติกร เตชะพันธุ์
สิริกัลยา ศรีรอด

FOOD 6529
การศึกษาสารสกัดป้องกันการหืนที่สกัดได้จากสมุนไพรโรสแมรี่ เสจ และ ทาย์ม/พรทวี ธนสัมบัณณ์,ไพโรจน์ วิริยจารี,รัตติกร เตชะพันธุ์ และ ชรินทร์ เตชะพันธุ์
พรทวี ธนสัมบัณณ์

FOOD 6528
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากพืชสมุนไพรบนพื้นที่สูง/รัตติกร เตชะพันธุ์, สลักจิตร บุญทาคำ และ ไพโรจน์วิริยจารี
รัตติกร เตชะพันธุ์

FOOD 6527
การแปรรูปหน่อไม้จากไผ่บนที่สูง : หน่อไม้ดอง
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด

FOOD 6526
การผลิตพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์นูซินโดยใช้ระบบสารต้านการเกิดสีน้ำตาล (ระยะที่ 1)/กฤติยา เขื่อนเพชร, ไพโรจน์ วิริยจารี
กฤติยา เขื่อนเพชร

FOOD 6525
การศึกษาการแปรรูปผลผลิตเมล็ดถั่วที่ปลูกบนที่สูง/สุรัตน์ นักหล่อ, ณัติญา ชาญชัยธรรม, สาวิตรี มูลยิ่ง
สุรัตน์ นักหล่อ

FOOD 6524
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากนมข้าวโพดสมุนไพร (ระยะที่ 1)/จิรากร ประเสริฐชีวะ, ไพโรจน์ วิริยจารี
จิรากร ประเสริฐชีวะ

FOOD 6523
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงหมักไก่สมุนไพร (ระยะที่ 1)/สิริกัลยา ศรีรอด, ไพโรจน์ วิริยจารี, รัตติกร เตชะพันธุ์
สิริกัลยา ศรียอด
2003

FOOD 6522
การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมเพคตินจากเปลือกมะนาว
อมรรัตน์ ถนนแก้ว
2008

FOOD 6521
กระบวนการให้ความร้อนแบบ Ohmic Heating/ประมวล ศรีกาหลง
ประมวล ศรีกาหลง
2009

FOOD 6520
ปริมาณความชื้นที่เหมาะสมและการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บของผลไม้แผ่นจากผลมะม่วง/กรรณิการ์ ทั่งทอง. กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
กรรณิการ์ ทั่งทอง
2009

FOOD 6519
อิทธิพลของเวลารมควัน สารละลายเกลือและสารฟอสเฟตต่อคุณภาพปลาสลิดรมควันแบบร้อน/สุธาสินี ศรีวิไล, สุธาสินี ศรีวิไล
สุธาสินี ศรีวิไล
2009

FOOD 6518
คุณภาพโปรตีนและไขมันในแมลงที่กินได้/นันทยา จงใจเทศ, พิมพร วัชรางค์กุล, ปิยนันท์ เผ่าม่วง, เพ็ญพโยม ประภาศิริ
นันทยา จงใจเทศ

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 [ 138 ] 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>