KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 722 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
ku FOOD 6116
การแปรรูปผลิตภัณฑ์มะพร้าวน้ำหอม/คณะผู้วิจัย วารุณี วารัญญานนท์ ... [และคนอื่นๆ]
วารุณี วารัญญานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,จังหวัดสมุทรสาคร
2549
ifrpd FOOD 6178
การศึกษาคุณภาพทางจุลชีววิทยาของน้ำลูกยอบรรจุขวด/จันทิมา จาปะเกษตร์ และ พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
จันทิมา จาปะเกษตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
IFRPD FOOD 6438
เอกสารประกอบการฝึกอบรม การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตน้ำชีวจิตฯ/โดย กุลวดี ตรองพาณิชย์, สิริพร สธนเสาวภาคย์, ช่อลัดดา เที่ยงพุก
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2549
FOOD 6468
เอกสารประกอบการเสวนาทางวิชาการเรื่อง "ขุดสมบัติจากทรัพย์สินทางปัญญา" งานครบรอบ 40 ปี ของการสถาปนา สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 22 กันยายน 2551 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องละอองฟ้า สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์/จัดทำโดย ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ ... [และคณะ]
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
ifrpd FOOD 6509
การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับ SME โดยระบบ Pre-HACCP/โดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
2551
TX361 .A3 .ป73
84 เมนูผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ/
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มาลี สุวรรณอัตถ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2555
PUB 0038
เต้าคั่ว อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
ปีที่ 42 ฉบับที่ 2
Full Text
PUB 0039
เต้าหู้แป๊ะซะ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0040
เต้าหู้ทรงเครื่อง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0049
เทคนิคการทำแห้งแบบโฟมแมท
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0056
เบื้อหลังเนื้อครีมโยเกิร์ต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0062
เมี่ยงปลาทู
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2558
Full Text
PUB 0072
แกงส้มมะรุมทอดไข่กับกุ้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,สมจิต อ่อนเหม
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0073
แซนด์วิชทูน่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0078
แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49   Next >>