KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 286 เรื่อง จากคำค้น rice
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6851
ผลของระยะเวลาการเก็บรักษาโปรตีนสะสมต่อคุณสมบัติความหนืดของแป้งข้าวขาวดอกมะลิ 105
สราวดี วงศ์เดชเสรีกุล,จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6854
ผลของกระบวนการทำแห้งด้วยเครื่องอบแห้ง fluidized bed ต่อสมบัติทางกายภาพของข้าวเคลือบสารให้ความหอม
ธาริณี ทิมาบุตร,ยงยุทธ เฉลิมชาติ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6855
การผลิตข้าวเคลือบสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยที่อยู่ในสารเก็บกัก และทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิดไดซ์เซชั่น
ช่อผกา เทพรังษี,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6881
ผลของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีต่อคุณสมบัติของฟิล์มแป้งข้าวจ้าว/ สตาร์ชมันสำปะหลัง
พรชัย ราชตนะพันธุ์,วิรงรอง ทองดีสุนทร,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6895
การศึกษาคุณสมบัติของข้าวกล้องงอกนึ่ง
ศิริรัตนาพร หล้าบัววงค์,อุมา แสงคร้าม,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 6896
สภาวะที่เหมาะสมต่อการเพาะเลี้ยง Aspergillus japonicus SA22P3406 บนรำหยาบ
ชลิต นพรัตน์,อารี ฤทธิบูรณ์,มาริสา จาตุพรพิพัฒน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 6900
ผลของการเติมไข่ขาวจากไข่เป็ดต่อสมบัติการพองตัว การละลายและการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งข้าวเจ้า
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุลชร,อรอนงค์ นัยวิกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6902
ผลของสภาวะในการงอกที่มีต่อสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของข้าวเหนียวกล้องงอก
ชนิษฎา วงศ์บาสก์,พัชรี ตั้งตระกูล,สุคันธรส ธาดากิตติสาร,กมลวรรณ แจ้งชัด,อนุวัตร แจ้งชัด,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6917
การศึกษาปริมาณคลอโรฟิลล์ในใบอ่อนข้าวงอกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 และปทุมธานี 1
นนทิภา เสรีสงแสง,มะลิวัลย์ หฤทัยธนาสันติ์,เพ็ญขวัญ ชมปรีดา,วิษฐิดา จันทราพรชัย,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6922
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องงอกต่อสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของคุกกี้สิงคโปร์
อภิญญา เจริญกูล,วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Textx
FOOD 6943
The Production and shelf life of high-iron, pre-cooked rice porridge with ferrous sulphate and other high-iron materials
Chowladda Teangpook,Maejo International Journal of Science and Technology
Full Textx
FOOD 6950
Effect of NaOH Concentration on Sorption Isotherm of Carboxymethyl Rice Starch Films and Prediction Models
Pornchai Rachtanapun,Wirongrong Tongdeesoonthorn,Chiang Mai Journal of Science
July 2011
Full Textx
FOOD 6953
Aroma Compounds of Flash-Fried Rice
Tunyatorn Piyachaiseth,Siree Chaisert,Wannee Jirapakkul,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2011
Full Textx
FOOD 6954
Effect of Commercially Defated Rice Bran Extract on Browning of Vegetable and Fruit Puree
Sukhontha Sukhonthara,Chockchai Theerakulkait,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2011
Full Textx
FOOD 6955
Classification of Hom Mali with Different Degrees of Milling Based on Physicochemical Measurements by Principal Component Analysis
Areerat Imsil,Pamanas Sirisomboon,Ronnarit Rittiron,Varipat Areekul,Kasetsart Journal : Natural Science
September - October 2011
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20   Next >>