KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8234
ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ธัญชาติพร้อมบริโภคไรซ์เบอร์รี่
หทัยชนก กันตรง,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8233
เนื้อ & นม แพะ : คุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8232
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าว
เจน ลิขิตชลธาร,อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8231
สาหร่ายพวงองุ่น อาหารอันทรงคุณค่าจากทะเล
วนิดา ปานอุทัย,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8230
ค่าดัชนีน้ำตาลและค่าดัชนีน้ำตาลถ่วงน้ำหนักของผลไม้ชนิดต่างๆ
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,รุ้งเพชร รุ่งรักไทย,วารสารอาหร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD Journal 46 (1) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 1 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
มกราคม - มีนาคม 2559
Full Text
FOOD 8229
บทบาทของห้องปฏิบัติการต่อความปลอดภัยด้านอาหาร
เปรมรัตน์ จิตหาญ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8228
โซเดียม: ภัยเงียบจากการบริโภค
ญาธิปวีร์ ปักแก้ว,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8227
ประโยชน์ของกระเทียม
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8226
แนวทางระบบการกำกับดูแลอาหารแนวใหม่
พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8225
ซาโปนินในถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพที่ดี
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8224
เห็ดทางการแพทย์ช่วยเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาว
ศัลยา คงสมบูรณ์เวช,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8223
สารเคลือบผิวอาหาร กับการประยุกต์ใช้ในผักและผลไม้
จุฑามาศ กลิ่นโซดา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8222
รู้จักกินให้เป็น: สารอาหารเชิงพันธภาพ
ดาลัด ศิริวัน,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8221
ชีวเคมีของพริก ตอนที่ 2 ว่าด้วยเรื่องของกลิ่น
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>