KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2935 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 [ 140 ] 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6718
คุณภาพน้ำบริโภคในชุมชนแออัด
ลินจง บ่อหิรัญรัตน์,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
มิถุนายน - กันยายน 2553

FOOD 6717
การศึกษาการเฝ้าระวังคุณภาพน้ำดื่มในโรงเรียน
ศากุน เอี่ยมศิลา,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
มิถุนายน - กันยายน 2553

FOOD 6716
การตรวจสอบคุณภาพและการปลอมปนในถั่วเหลือง
วราพันธุ์ จินตวนิชญ์,วารสารปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2553

FOOD 6715
การผลิตน้ำเห็ดสมุนไพรพร้อมดื่ม
สุวิทย์ สุวรรณโณ,ศิริวรรณ มากสุวรรณ์,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
พฤษภาคม - สิงหาคม 2553

FOOD 6714
ไข่เสริมไอโอดีนโดยเทคนิคการเคลื่อนย้ายอิออน
สมโภชน์ อิ่มเอิบ,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
พฤษภาคม - สิงหาคม 2553

FOOD 6713
ปัจจัยด้านคุณภาพและความปลอดภัยที่มีผลต่อการบริโภคลิ้นจี่
อภิชาต ดะลุณเพธย์,วารสารสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (สังคมศาสตร์)
มกราคม - มิถุนายน 2553

FOOD 6712
ประสิทธิภาพของกระชายดำและส้มแขกสำเร็จรูปในการต้านเชื้อ Staphylococcus aureus
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์,วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย,พีรพัฒน์ สุพรรณพันธุ์,วารสารสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วิทยาศาสตร์)
มกราคม - มิถุนายน 2553

FOOD 6711
การเปลี่ยนแปลงทางเคมีของการเก็บรักษาหอยหวานสดทั้งตัวระหว่างการแช่แข็ง
ชัชวาล โชติมากร,วารสารสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วิทยาศาสตร์)
มกราคม - มิถุนายน 2553

FOOD 6710
Optimum Conditions for Selective Separation of Kraft Lignin
Pawadee Methacanon,Monnapat Thainthongdee,Porntip Lekpittaya,Ubolrat Weerawatsophon,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2010

FOOD 6709
Effect of Tofu Powder and Carrageenan on Functionality and Physical Characteristics of Surimi Emulsion Gel
Woralak Panyathitipong,Yuporn Puechkamut,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2010

FOOD 6708
Quality and Quantity of Protein in Certain Kinds of Edible Mushroom in Thailand
Yaovadee Cuptapun,Wanpen Meesomya,Sompoch Yaieiam,Duangchan Hengsawadi,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2010

FOOD 6707
Preference Mapping of Thai Consumers for Commercial Green Tea with Roasted Brpwn Rice
Varaporn Vittayaporn,Hatchairat Rimkeeree,Penkwan Chompreeda,Vichai Harurhairhanasan,Kasetsart Journal : Natural Science
July - August 2010

FOOD 6706
Formulation of Chitosan-Oleic Acid Coating for Kiew wan Tangerine by REsponse Surface Methodology
Tongchai Puttongsiri,Rattiporn Haruenkit,Kasetsart Journal : Natural Science
May - June 2010

FOOD 6705
Semi-Continuous Production Process of Corn Vinegar in Stirred Tank Reactor Using Fixation of Acetobacter aceti WK on Surface of Loofa Sponge
Warawut Krusong,Panit Petch-nom,Prapas Pinviset,Kasetsart Journal : Natural Science
May - June 2010

FOOD 6704
Antimicrobial Activity of Curcuminoids from Curcuma longa L. on Pathogenic Bacteria of Shrimp and Chicken
Ong-ard Lawhavinit,Boonsong Konkathip,Ngampong Kongkathip,Vol.44 Issue 3
May - June 2010

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 [ 140 ] 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>