KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2757 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 [ 141 ] 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6475
ผลของพีเอชและซูโครสต่อสมบัติทางกายภาพของโยเกิร์ตพร้อมดื่มที่เพิ่มความคงตัวด้วยโปรตีนเวย์แบบเข้มข้น/พิชญอร ไหมสุทธิสกุล, เทพกัญญา หาญศีลวัต
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล
2551

FOOD 6474
/การพัฒนาโปรแกรมพยากรณ์สีอาหาร : กรณีศึกษาการพยากรณ์สีของชิฟฟ่อนเค้ก
เจษฎา แก้ววิทย์
2551

FOOD 6473
การคัดเลือกสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์/ธีรวุฒิ หวังอำนวยพร, รัชนี ไสยประจง
ธีรวุฒิ หวังอำนวยพร
2551

FOOD 6472
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะระทอดกรอบปรุงรสด้วยเครื่องทอดสุญญากาศ/สุภางค์ เรืองฉาย
สุภางค์ เรืองฉาย
2551
Full Text
FOOD 6471
ผลของอายุกล้วยหักมุกต่อสมบัติทางกายภาพของผลกล้วยและสมบัติทางเคมีของแป้งกล้วย/ชาญชัย ศรีพร และกิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
ชาญชัย ศรีพร
2551
Full Text
FOOD 6470
ผลของการฉายรังสีแกมมาต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพระหว่างการเก็บรักษาของข้าวกล้องพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105/สุรศักดิ์ สัจจบุตร และ กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
สุรศักดิ์ สัจจบุตร
2551
Full Text
FOOD 6469
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพผลมะม่วงหิมพานต์แผ่น/กรรณิการ์ ทั่งทอง และ กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
กรรณิการ์ ทั่งทอง
2551
Full Text
FOOD 6468
เอกสารประกอบการเสวนาทางวิชาการเรื่อง "ขุดสมบัติจากทรัพย์สินทางปัญญา" งานครบรอบ 40 ปี ของการสถาปนา สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 22 กันยายน 2551 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องละอองฟ้า สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์/จัดทำโดย ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ ... [และคณะ]
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6467
การวิจัยและพัฒนาเทคนิคการบรรจุผลิตภัณฑ์จากกุ้งกุลาดำ/จณิสตา ภัทรวิวัฒน์, พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล, วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ
จณิสตา ภัทรวิวัฒน์,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6466
การพัฒนาการเก็บรักษาคุณภาพความสดของปลาโมง/วลัยคลี่ฉายา, สุภาพร สิริมานุยุตต์
วลัย คลี่ฉายา,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6465
การใช้แบคทีเรียแลคติคเป็นโปรไบโอติกในการเลี้ยงกุ้งก้ามกราม/ปวเรศวร์ อินทุเศรษฐ ... [และคนอื่นๆ]
ปวเรศวร์ อินทุเศรษฐ,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6464
การศึกษาสภาพความเสี่ยงของสารชีวพิษจากสัตว์น้ำในห่วงโซ่อาหารด้านประมง/บดินทร์ อิทธิพงษ์
บดินทร์ อิทธิพงษ์,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6463
การพัฒนาวิธีการเก็บรักษากุ้งขาวแช่เย็น/สุภาพร สิริมานุยุตต์, วลัย คลี่ฉายา
สุภาพร สิริมานุยุตต์,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6462
การวิจัยและพัฒนาเทคนิคการบรรจุผลิตภัณฑ์จากปลาดุก/วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ ... [และคนอื่นๆ]
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ,กรมประมง
2549
Full Text
FOOD 6461
การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับคุณภาพน้ำนมแพะโดยวิธีplatform test เช่นที่ปฏิบัติกับน้ำนมโคตามปกติ/ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์ ... [และคนอื่นๆ]
ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์
2551
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 [ 141 ] 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>