KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2757 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 [ 142 ] 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6460
ผลของการบ่มเนื้อและการกระตุ้นซากด้วยไฟฟ้าต่อความนุ่มของเนื้อโคขุนลูกผสมบราห์มัน/เพ็ญนภา มัธยมพงศ์
เพ็ญนภา มัธยมพงศ์
2551
Full Text
FOOD 6459
วิธีตรวจเช็คการปลอมปนเมลามีนและอนุพันธุ์เอมีน (MELAMINE AND AMINE-DERIVATIVES)หรือยูเรียฟอร์มาลดีไฮด์ปลอมปนในอาหารสัตว์/เยาวมาลย์ ค้าเจริญ และ สาโรช ค้าเจริญ
เยาวมาลย์ ค้าเจริญ
2551
Full Text
FOOD 6458
เมลามีนมหันตภัยร้ายหน้าใหม่/รวบรวมข้อมูลโดย ไพบูลย์ ใจเด็ด
ไพบูลย์ ใจเด็ด
2551
Full Text
FOOD 6457
การปนเปื้อนสารปรอทในเห็ดหอมแห้งที่นำเข้า/สาทิสตรีสัตยาเวทย์
สาทิส ตรีสัตยาเวทย์
2551
Full Text
FOOD 6456
การศึกษาการปนเปื้อนของเชื้อ E. sakazakii ในนมผงสำหรับทารกในประเทศไทย/ดวงทิพย์ หงษ์สมุทร ... [และคนอื่นๆ]
ดวงทิพย์ หงษ์สมุทร
2551
Full Text
FOOD 6455
กรณีผลิตภัณฑ์นมปนเปื้อนสารเมลามีน/กองแผนงานและวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2551
Full Text
FOOD 6454
การสกัด การทำให้บริสุทธิ์ และคุณสมบัติของเอนไซม์ลินามาเรสจากเนื้อมันสำปะหลังสายพันธุ์ KU-50/สมพิศ สอนโยธา, คิน เลย์ คู และ กนก รัตนะกนกชัย
สมพิศ สอนโยธา
2551

FOOD 6453
การเติมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากฟางข้าวเพื่อลดการอมน้ำมันในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋/นิภาพร แสงจู ... [และคนอื่นๆ]
นิภาพร แสงจู
2551

FOOD 6452
พฤติกรรมการไหลของน้ำสับปะรดผสมใยอาหารผงจากกากมะนาว/ปรอยฝน เลิศวนวัฒนา, นภาพร เชี่ยวชาญ และ ภาวดี เมธะคานนท์
ปรอยฝน เลิศวนวัฒนา
2551

FOOD 6437
Anti-allergic and anti-microbial activities of some Thai crops/Supinya Tewtrakul ... [et al.]
Tewtrakul, Supinya
2008

FOOD 6436
Antimicrobial activity of the ethanol extract and compounds from the rhizomes of Kaempferia parviflora/Sopa Kummee, Supinya Tewtrakul and Sanan Subhadhirasakul
Kummee, Sopa
2008

FOOD 6435
Production and Properties of a fibrinolytic enzyme by Schizophyllum commune BL23/Patcharaporn Pandee ... [et al.]
Pandee, Patcharaporn
2008

FOOD 6434
Protein removal from fish mince washwater using ohmic heating/Kobsak Kanjanapongkul ... [et al.]
Kanjanapongkul, Kobsak
2008

FOOD 6433
Effects of temperature and concentration on thermal properties of cassava starch solutions/Sopa Cansee ... [et al.]
Cansee, Sopa
2008

FOOD 6428
Comparative Study on Aroma-Active Compounds in Thai, Black and White Glutinous Rice Varieties/Jidapa Ajarayasiri and Siree Chaiseri
Ajarayasiri, Jidapa
2008

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 [ 142 ] 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184   Next >>