KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 286 เรื่อง จากคำค้น rice
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 [ 15 ] 16 17 18 19 20   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6964
Effect of Rice Bran Waxing on Fruit and Vegetable Storage
Rungtip Jutamongkon,Nuatong Vananuvat,Saisanom Praditdoung,Kasetsart Journal : Natural Science
November - December 2011
Full Textx
FOOD 6971
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคข้าวไม่ขัดสี ในเขตกรุงเทพมหานคร
ปนิดา น้อยเกิด,ธำรงค์ เมฆโหรา,ปัญญา หมั่นเก็บ,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม - สิงหาคม 2554
Full Textx
FOOD 6972
การทดแทนข้าวขาวด้วยข้าวกล้องและข้าวกล้องงอกในขนมจีนแป้งหมัก
ปัณฑณัท วชิรศิริ,กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
ฉบับที่ 3-1
Full Textx
FOOD 6995
การเปรียบเทียบศักยภาพการผลิตและัการค้าข้าวไทยและเวียดนามในตลาดอาเซียน
อัทธ์ พิศาสวานิช,วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Textx
FOOD 7048
คุณลักษณะของข้าวหอมมะลิ (Oryza sativa L.) หลังการขัดสีและเปลี่ยนสภาพธรรมชาติของเอนไซม์น้ำมันรำ
ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล,สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Textx
FOOD 7049
การศึกษาสารสีแดงและซิตรินินในข้าวแดงที่เตรียมจากข้าวไทย
เอมอร ไชยโรจน์,เกรียงศักดิ์ ไชยโรจน์,ปนัดดา จันทร์เนย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Textx
FOOD 7097
คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล
ฉวีวรรณ มลิวัลย์,สุพิชญา จันทชุม,อรัญ หันพงศ์กิตติกูล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
FOOD 7120
ไฟโตสเตอรอล... ไฟโตนิวเทรียนท์ในน้ำมันรำข้าว
ประวิทย์ สันติวัฒนา,รัชนี สมสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
FOOD 7220
Effect of Rice Bran Protein Extract on Enzymatic Browning Inhibition in Vegetable and Fruit puree
Supatcha Kubglomsong,Chockchai Theerakulkait,Kasersart Journal (์Natural Science)
March - April 2014
Full Textx
FOOD 7242
Effect of cooking on functional properties of germinated black glutinous rice (KKU-ULR012)
Thapanan Konwatchara,Araya Ahromrit,Songklanagarind Journal of Science and Technology
May - June 2014
Full Textx
FOOD 7288
แบบจำลองการถ่ายเทความร้อนและมวลในการอบแห้งข้าวกล้องเมล็ดเดียว
ปรีดา ปรากฏมาก,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
กันยายน - ธันวาคม 2557
Full Textx
FOOD 7293
การพัฒนาชาข้าวก่าเพาะงอกพร้อมชง
สิริการ หนูสิงห์,ปาจารีย์ มั นดี,บุศราภา ลีละวัฒน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Textx
FOOD 7309
การประเมินความเสี่ยงด้านสิ่งแปลกปลอมในเส้นก๋วยเตี๋ยว
ทนงพันธ์ สัจจปาละ,กนกวรรณ ตุ้นสกุล,ก่อเกียรติ ศาสตรินทร์,ขันทอง เพ็ชรนอก,วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Textx
FOOD 7349
Ultrasound-Assisted Extraction of Phenolic Compounds From Brown Rice and Their Antioxidant Activities
Supasit Chooklin,Kasersart Journal (Natural Science)
November - December 2013
Full Textx
FOOD 7371
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการเร่งความเก่า ของข้าวเปลือกหอมมะลิโดยการอบลมร้อน
อารีรัตน์ อิ่มศิลป์,กิตติศักดิ์ วสันติวงศ์,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
พ.ค. - ส.ค. 2556
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 [ 15 ] 16 17 18 19 20   Next >>