KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 [ 15 ] 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8219
อาหารลดอาการท้องผูก
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8218
หญ้าหวาน : สารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ลดแคลอรี่
สุภคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8217
ความจริงเกี่ยวกับความปลอดภัยของตู้อบไมโครเวฟ
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8216
ซุปไก่สกัดกับสุขภาพ
สุรพจน์ วงศ์ใหญ่,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8215
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กับวัตถุเจือปนอาหาร
สุวีณา จันทพิรักษ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8214
ไอโซฟลาโวน : ไฟโตรเอสโตรเจนจากถั่วเหลือง
พัทธินันท์ วาริชนันท์,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8213
พรีไบโอติก และโปรไบโอติก
กัญญรัตน์ กัญญคำ,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8212
ชีวเคมีของพริก ตอนที่ 1 สีสันแสนสวยด้วยเม็ดสีที่แตกต่าง
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8211
กาแฟเพื่อสุขภาพ
ชุษณา เมฆโหรา ,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8210
การประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติด้านความปลอดภัยอาหารของผู้สัมผัสอาหารในโรงอาหาร
ดวงใจ มาลัย,กนกนาฎ แขงามขำ,นิตยา เหมาวนิค,ศันสนีย์ ศรีพราย,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8209
อาหารบำรุงสมอง
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8208
หญ้าหวาน...สมุนไพรที่มีรสหวาน แต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8207
แซนโทนในมังคุด
อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8206
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : ปริศนาการใช้เกลือในการปรุงอาหาร
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8205
Rheology and tribology the fundamentals of innovative food texture
Aunchalee Aussanasuwannakul,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 [ 15 ] 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>