KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2935 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 [ 156 ] 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6386
ผลของโอโซนต่อการควบคุมการเกิดโรคหลังเก็บเกี่ยวและการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของเอนไซม์ catalase ในผลลำไยระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ/กานดา หวังชัย และ ศรัณยา เพ่งผล
กานดา หวังชัย
2551
Full Text
FOOD 6379
การหาสูตรอาหารน้ำมะพร้าวที่เหมาะสมในการผลิตไดอะซิติลและอะซิโทอินโดยเชื้อ Lactobacillus pentosus SR 4-2 ด้วยวิธีพื้นผิวผลตอบ/อัสนี วิจิตระกะ และ นวลพรรณ ณ ระนอง
อัสนี วิจิตระกะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6378
Optimization of pectate lyase production from Paenibacillus polymyxa N10 in submerged fermentation using response surface methodology/Molnapat Songpim ... [et al.]
Songpim, Molnapat,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6377
การศึกษาเวลาที่เหมาะสมในการอบแห้งกล้วยตากแบบลมร้อนร่วมกับการอบแห้งด้วยคลื่นไมโครเวฟระบบสุญญากาศ/สุริยา อติวิทยาภรณ์, กมลวรรณ แจ้งชัด และ อนุวัตร แจ้งชัด
สุริยา อติวิทยาภรณ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6375
อิทธิพลของชนิดแป้งต่อคุณสมบัติการดูดซับความชื้นของฟิล์ม/วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์ ... [และคนอื่นๆ]
วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6374
อิทธิพลของส่วนผสมต่อคุณภาพอาหารขบเคี้ยวชนิดแท่งจากธัญชาติและผักผลไม้ผสม/ศิริภัทร์ จันทร์อร่าม, กมลวรรณ แจ้งชัด และ อนุวัตร แจ้งชัด
ศิริภัทร์ จันทร์อร่าม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6373
การศึกษาผลของแป้งข้าวกล้องเริ่มงอกต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์คุกกี้ไส้สับปะรด/รสพร เจียมจริยธรรม ... [และคนอื่นๆ]
รสพร เจียมจริยธรรม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6372
ผลของอุณหภูมิและความเป็นกรด-ด่างต่อความคงตัวของแอนโธไซยานินส์ของน้ำลูกหม่อน/มนต์วดี หุ่นเจริญ และ ศศิธร จันทนวรางกูร
มนต์วดี หุ่นเจริญ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6368
ผลของการบรรจุภายใต้สภาพบรรยากาศดัดแปลงสมดุลต่ออายุการเก็บรักษาสตรอเบอรี่/พรชัย ราชตนะพันธุ์ และ ดวงใจ น้อยวัน
พรชัย ราชตนะพันธุ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6364
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมนึ่งจากแป้งข้าวหอมมะลิ/อธิมนต์ แก้วประเสริฐศิลป ธงชัย สุวรรณสิชณน์ และ เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
อธิมนต์ แก้วประเสริฐศิลป,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6361
ความสัมพันธ์ระหว่างกิจกรรมเอนไซม์โบรมิเลนกับปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดในผลสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย/รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล และ สงวนศรี เจริญเหรียญ
รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6359
ผลของบรรจุภัณฑ์และอัตราการแช่เยือกแข็งต่อการเกิด off-odor ในสับปะรดแช่เยือกแข็ง/ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ และ สงวนศรี เจริญเหรียญ
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6356
การยืดอายุการเก็บของหอยแครง (Anadara granosa)ลวกโดยใช้สภาพบรรยากาศดัดแปร/นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์, พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ และ มณฑิรา นพรัตน์
นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6355
การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของพุดดิ้งเค้กข้าวหอมมะลิ/อิทธิพัทธ์ สุยะ, ธงชัย สุวรรณสิชณน์ และ เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
อิทธิพัทธ์ สุยะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6353
การพัฒนาระบบการจัดการคุณภาพสินค้าผักสดตัดแต่งสำหรับห้างค้าส่งกรณีศึกษา/จิราพรรณ มูลเซอร์ และ ชุติมา ไวศรายุทธ์
จิราพรรณ มูลเซอร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 [ 156 ] 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>