KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3061 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 [ 160 ] 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6505
ปริมาณ ธาตุเหล็ก สังกะสี ธาตุทองแดง วิตามินอี เบต้าแคโรทีน และลูทีนในข้าวพันธุ์พื้นเมืองจากแหล่งต่างๆของประเทศไทย/รัชนี คงคาฉุยฉาย ... [และคนอื่นๆ]
รัชนี คงคาฉุยฉาย
2551
Full Textx
FOOD 6504
Red yeast rice prepared from Thai glutinous rice and the antioxidant activities/Chairote Em-on,Chairote Griangsak and Lumyong Saisamorn
Chairote Em-on
2009
Full Textx
FOOD 6503
Cyclodextrin glycosyltransferase from a newly isolated alkalophilic Bacillus sp. C26/Kitcha Suleeporn, Cheirsilp Benjamas and Maneerat Supasilp
Kitcha Suleeporn
2008
Full Textx
FOOD 6502
Development of instant noodles from high-iron rice and iron-fortified rice flour/Reungmaneepaitoon Suparat ... [et al.]
Reungmaneepaitoon Suparat
2008
Full Textx
FOOD 6501
Effect of inactive yeast cell wall on growth performance, survival rate and immune parameters in Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei)/Chotikachinda Rutchanee ... [et al.]
Chotikachinda Rutchanee
2008
Full Textx
FOOD 6500
การศึกษาคุณภาพและพัฒนาสารสกัดพืชสมุนไพรพื้นบ้าน: สะทอน/รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล ... [และคนอื่นๆ ]
รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล
2552
Full Textx
FOOD 6499
ผลของการงอกต่อสารต้านอนุมูลอิสระสมบัติการหุงต้มและลักษณะทางประสาทสัมผัสของข้าวกล้องมันปู/สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน, บัญชา อุไรกุล
สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
2552
Full Textx
FOOD 6498
การปนเปื้อนจุลินทรีย์ในภาชนะสัมผัสอาหารหลังจุ่มน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อโรค/กรองทอง แก่นคำ, วรางคณา สังสิทธิสวัสดิ์ และปิยวรรณ กุลโภคิน
กรองทอง แก่นคำ
2551-2552
Full Textx
FOOD 6497
อาหารและสารอาหาร/อมรรัตน์ เจริญชัย
อมรรัตน์ เจริญชัย
2551
Full Textx
FOOD 6496
ผักพื้นบ้าน : อาหารเพื่ออายุวัฒนะ
วันดี ไทยพานิช
2551
Full Textx
FOOD 6495
ผลของการให้โภชนศึกษาต่อปริมาณพลังงานและสารอาหารที่ได้รับจากอาหารไทยในเด็กวัยเรียน/วาสนา บุญจู, สิริพันธุ์ จุลกรังคะ และอัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ
วาสนา บุญจู
2551
Full Textx
FOOD 6494
กรรมวิธีการผลิตเปลือกส้มโอแช่อิ่มในจังหวัดชัยนาท/นพมาศ พูลเจริญศิลป์, ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ
นพมาศ พูลเจริญศิลป์
2551
Full Textx
FOOD 6483
การศึกษาความน่าจะเป็นในการเจ็บป่วยที่เกิดจากเชื้อ Enterobacter sakazakii ในนมผงดัดแปลงสำหรับทารก/เพ็ญศรี รอดมา ... [และคนอื่นๆ]
เพ็ญศรี รอดมา
2551
Full Textx
FOOD 6482
การทดสอบความชำนาญการวิเคราะห์แคดเมียมและตะกั่วในอาหารของประเทศสมาชิกอาเซียน/มยุรี อุรารุ่งโรจน์ และลัดดาวัลย์ โรจนพรรณทิพย์
มยุรี อุรารุ่งโรจน์
2551
Full Textx
FOOD 6481
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณ p, p' - DDE ในน้ำมันปลาโดยวิธี Isotope Dilution Mass Spectrometry-Exact Signal Matching/กนกพร อธิสุข และวิชาดา จงมีวาสนา
กนกพร อธิสุข
2551
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 [ 160 ] 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205   Next >>