KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3053 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 [ 163 ] 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6416
Chemical specification of Gynostemma pentaphyllum (Thunb.)Makino extract/Warunee Jirawattanapong ... [et al.]
Jirawattanapong, Warunee
2008

FOOD 6414
การปนเปื้อนของอะฟลาทอกซินในวัตถุดิบอาหารสัตว์ และอาหารสำเร็จรูปที่ใช้เลี้ยงไก่ไข่ ไก่กระทง และสุกร ในจังหวัดสงขลา/ฐนิตา วิโรจน์กุล ... [และคนอื่นๆ]
ฐนิตา วิโรจน์กุล
2551

FOOD 6406
ศึกษาการผลิตข้าวเกรียบจากข้าวสังข์หยด/ไพสุดา รุ่งเรือง ... [และคนอื่นๆ]
ไพสุดา รุ่งเรือง
2551

FOOD 6404
การพัฒนาไส้กรอกปลาทรงเครื่องจากซูริมิ/อรสา ปิ่นแก้ว, อรุณวรรณ อินทไชย และกมลทิพย์ นิคมรัตน์
อรสา ปิ่นแก้ว
2551

FOOD 6403
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาจ๊อเพื่อสุขภาพ/วัลลิกา จิตต์โสภา, วิจิตรา กกแก้ว และกมลทิพย์ นิคมรัตน์
วัลลิกา จิตต์โสภา
2551

FOOD 6402
การพัฒนาเครื่องแกงส้ม (แกงเหลือง)ผงกึ่งสำเร็จรูป/ภัทรา ยัสสระ, ศศินภา แก้วช่วย และณฐมน เสมือนคิด
ภัทรา ยัสสระ
2551

FOOD 6400
ศึกษากรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตจากนมแพะ/กนกวรรณ สุขพรหม, นิตรญา กล้าแข็ง และ สุเพ็ญ ด้วงทอง
กนกวรรณ สุขพรหม
2551
Full Text
FOOD 6397
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าฮวยนมข้าวโพดผสมเกล็ดข้าวโพด/เกวลี สมมี, สุธิดา จอมวิเชียร และ นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
เกวลี สมมี
2551
Full Text
FOOD 6395
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนผสมสีจากดอกอัญชัน/ฝารีดา หลีเด, เรวดี นิลวรรณ และ สุเพ็ญ ด้วงทอง
ฝารีดา หลีเด
2551
Full Text
FOOD 6394
การพัฒนาการผลิตข้าวแตนหน้ากะเพราไก่/สุริษา โกศล, อัญชัญ เส้งตุ้ง และ นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สุริษา โกศล
2551
Full Text
FOOD 6393
L-sorbose production by acidotolerant acetic acid bacteria isolated from Thailand sources/Watcharee Hanmoungjai ... [el at.]
Hanmoungjai, Watcharee
2008
Full Text
FOOD 6392
Flow injection amperometric method with dialysis sample pretreatment for determination of ascorbic acid/Pipoon Bunpeng, Somchai Lapanantnoppakhun and Jaroon Jakmunee
Bunpeng, Pipoon
2008
Full Text
FOOD 6388
การใช้อาหารประกอบใยอาหารในผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่อยู่ในภาวะวิกฤต/รังสรรค์ ภูรยานนทชัย
รังสรรค์ ภูรยานนทชัย
2551
Full Text
FOOD 6386
ผลของโอโซนต่อการควบคุมการเกิดโรคหลังเก็บเกี่ยวและการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมของเอนไซม์ catalase ในผลลำไยระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ/กานดา หวังชัย และ ศรัณยา เพ่งผล
กานดา หวังชัย
2551
Full Text
FOOD 6379
การหาสูตรอาหารน้ำมะพร้าวที่เหมาะสมในการผลิตไดอะซิติลและอะซิโทอินโดยเชื้อ Lactobacillus pentosus SR 4-2 ด้วยวิธีพื้นผิวผลตอบ/อัสนี วิจิตระกะ และ นวลพรรณ ณ ระนอง
อัสนี วิจิตระกะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 [ 163 ] 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>