KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3032 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 [ 164 ] 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6341
Quality of tofu powder as affected by soybean variety, coagulant and drying method/Panyathitipong, W. and Puechkamut, Y.
Panyathitipong, W.,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6340
การประยุกต์ใช้เทคนิคการศึกษาวิธีการทำงาน เพื่อเพิ่มผลิตภาพในอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง/นวดี กระจายวงศ์ และ ณวรา จันทรัตน์
นวดี กระจายวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6338
Influences of anthraquinone extraction techniques from Morinda sp. on extraction efficiency/Wongwat Temiyaputra ... [et al.]
Temiyaputra, Wongwat,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6336
การวิเคราะห์ปัจจัยของพฤติกรรมการบริโภคต่อเครื่องดื่มประเภทชา/สิริรัตน์ ใจสาม และ นิรมล อุตมอ่าง
สิริรัตน์ ใจสาม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6335
ความชุกของ Bacillus spp. และ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์หมึกแห้งปรุงรส/ศิริโฉม ทุ่งเก้า และ สุพัตรา เมืองฮาม
ศิริโฉม ทุ่งเก้า,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6334
อิทธิพลของต้นตอองุ่นบางพันธุ์ที่มีต่อคุณภาพของไวน์จากองุ่นพันธุ์ Kalimna และ Shiraz/กิตติพงศ์ ตรีตรุยานนท์ และ ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง
กิตติพงศ์ ตรีตรุยานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6332
Enzymes-resistant starch (RS III)from Pullulanase-debranched high amylose rice starch/Jirapa Pongjanta ... [et al.]
Pongjanta, Jirapa,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6330
Effect of protein content and extrusion process on sensory and physical properties of extruded high-protein, glutinous rice-based snack/Supat Chaiyakul ... [et al.]
Chaiyakul, Supat,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6329
ผลของสภาพบรรยากาศควบคุมต่อคุณภาพของสับปะรดตัดแต่งพันธุ์ภูเก็ต/สุดารัตน์ ตัญเจริญสุขจิต และ ศศิธร จันทนวรางกูร
สุดารัตน์ ตัญเจริญสุขจิต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6328
ลักษณะเนื้อสัมผัสของข้าวไทยจากการประเมินทางประสาทสัมผัสและการวัดด้วยเครื่องมือ/สิริกาญจน์ เกียรติธนะไพบูลย์, จินตนา อุปดิสสกุล และ ธงชัย สุวรรณสิชณน์
สิริกาญจน์ เกียรติธนะไพบูลย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6327
Sensory characteristics of Thai sweet chili sauces and their categorization/Panat Cherdchu, Thongchai Suwonsichon and Chintana Oupadissakoon
Cherdchu, Panat,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6314
Screening of lactic acid bacteria from gastrointestinal tracts of marine fish for their potential use as probiotics/Nirunya Buntin, Suphitchaya Chanthachum and Tipparat Hongpattarakere
Buntin, Nirunya
2008
Full Text
FOOD 6284
Development of Candied Pumpkin Kanom Ping Kaset/Tavidsa Lohana ... [et al.]
Lohana, Tavidsa
2007
Full Text
FOOD 6137
ศึกษาวิจัยเครื่องอบแห้งลำไยแบบต่อเนื่อง/พุทธธินันทร์ จารุวัฒน์ ... [และคนอื่นๆ]
พุทธธินันทร์ จารุวัฒน์
[2548]
Full Text
FOOD 6124
การจำแนกเชื้อ Campylobacter ที่แยกได้จากลำไส้ไก่ด้วยวิธีวิเคราะห์โปรตีน เปรียบเทียบกับวิธีทดสอบทางชีวเคมี/อินทิรา กระหม่อมทอง ... [และคนอื่นๆ]
อินทิรา กระหม่อมทอง
2550

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 [ 164 ] 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203   Next >>