KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 716 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 [ 18 ] 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0310
มะนาว: อาหารล้างพิษที่ได้ผลจริง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2557
Full Text
PUB 0311
มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2557
Full Text
PUB 0312
มะระผัดไข่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0315
ยำเกร็ดดาว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พยอม อัตถวิบูลย์กุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0316
ยำเบญจพรรณ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0321
ยำถั่วพู
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0327
ยำสามเกลอหัวเห็ด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0331
รูปลักษณ์ และเบื้องหลังการเกิดฟองนม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2557
Full Text
PUB 0347
สเต็กเนื้อสัน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0359
สมูทตี้กล้วยหอม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0360
สมูทตี้มิกซ์เบอร์รี่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0366
สาคูแคนตาลูป
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0367
สาคูถั่วดำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0368
สารระเหยให้กลิ่นในอาหารหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0369
สารอาหารสำหรับสายตา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 [ 18 ] 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>