KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 531 เรื่อง จากคำค้น ข้าว
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 [ 19 ] 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T060013
กระบวนการผลิตข้าวเปลือกนึ่งระดับห้องปฏิบัติการ/น้ำฝน ศีตะจิตต์ และอรอนงค์ นัยวิกุล
น้ำฝน ศีตะจิตต์
2546
KU T060019
ผลของปริมาณแป้งข้าวเจ้าและน้ำต่อคุณภาพของบะหมี่สดที่ใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลี/ปริศนา สุวรรณาภรณ์ และกมลพรรณ์ วิวัฒนวาณิชย์
ปริศนา สุวรรณาภรณ์
2546
KU T060024
การพัฒนาเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้งจากแป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมันเทศ/ยุทธนา พิมลศิริผล ... [และคนอื่นๆ]
ยุทธนา พิมลศิริผล
2546
KU T060036
การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบน้ำมันพลูเพื่อยืดอายุการเก็บทุเรียนกวน/อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
2546
T060037
ผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะในการทอดต่อคุณลักษณะของแผ่นแป้งข้าวเจ้าทอด/กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล
กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล
2546
KU T060044
การประเมินระบบการจัดการและการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ในข้าวโพดฝักอ่อนหลังเก็บเกี่ยว/รุ่งนภา ก่อประดิษฐ์สกุล, ธีรนุต ร่มโพธิ์ภักดิ์ และชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล
รุ่งนภา ก่อประดิษฐ์สกุล
2546
KU T060045
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะหรี่ปั๊บจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิ/สุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา ... [และคนอื่นๆ]
สุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา
2546
KU T060046
การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋/ศรีเวียง ทิพกานนท์ ... [และคนอื่นๆ]
ศรีเวียง ทิพกานนท์
2546
KU T060053
การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋/พจนีย์ พงศ์พงัน ... [และคนอื่นๆ]
พจนีย์ พงศ์พงัน
2546
KU T060054
ผลของปริมาณน้ำต่อการเกิดเจลาติไนเซชันของแป้งข้าวชนิดต่างๆ/ศันสนีย์ อุดมระติ ... [และคนอื่นๆ]
ศันสนีย์ อุดมระติ
2546
T060057
การผลิตแอลกอฮอล์จากแป้งข้าวเหนียวเหลือทิ้ง/สุภาพร พงษ์มณี และกรรณิกา สุหัตถาพร
สุภาพร พงษ์มณี
2546
T060059
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและการยอมรับทางประสาทสัมผัสของข้าวหอมมะลิเสริมสมุนไพร/ชนิดา หันสวาสดิ์, นันทา เป็งเนตร์, พีระศักดิ์ ฉายประสาท
ชนิดา หันสวาสดิ์
2548
T060067
การผลิตน้ำนมข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการ/ราณี สุรกาญจน์กุล, ปกรณ์ อุ่นประเสริฐ, ชำนาญ เจริญรุ่งเรือง
ราณี สุรกาญจน์กุล
2549
T060088
การผลิตอาหารขบเคี้ยว (ข้าวเกรียบ)จากของเหลือทิ้งที่ได้จากกระบวนการผลิตทุเรียนทอดกรอบ แบบสุญญากาศ/ผาณิต รุจิรพิสิฐ
ผาณิต รุจิรพิสิฐ
2548
KU T060131
การใช้กากข้าวโพดสดภายหลังจากการแปรรูปน้ำนมข้าวโพด เสริมในผลิตภัณฑ์กุนเชียง/วิรัตน์ สุมน ... [และคนอื่นๆ]
วิรัตน์ สุมน
2549
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 [ 19 ] 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36   Next >>