KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น ซูริมิ
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T060216
การผลิตปลายอจากซูริมิเสริมสมุนไพร/จริยา สุขจันทรา
จริยา สุขจันทรา
2549
T070234
การปฏิบัติที่ดีในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เล่ม 2 การผลิตปลาสด ปลาแล่เยือกแข็ง และเนื้อปลาบด การผลิตซูริมิเยือกแข็ง/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2549
FOOD 6015
ผลของเอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์ต่อคุณสมบัติของเจลซูริมิ/โชษณ ศรีเกตุ
โชษณ ศรีเกตุ
2550
FOOD 6259
การศึกษาองค์ประกอบของโปรตีนผงที่เก็บเกี่ยวได้จากน้ำล้างซูริมิโดยใช้วิธีปรับพีเอช/สิทธิชัย วัฒนวิภัทรเจริญ ... [และคนอื่นๆ]
สิทธิชัย วัฒนวิภัทรเจริญ
2550-2551
FOOD 6298
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮมจากเนื้อปลาโอดำ (Thunnus tonggol)/วรางคณา สมพงษ์, สิริพิชชา มณีวรรณ์ และ ศศิวิมล นาคสุวรรณ
วรางคณา สมพงษ์
2551
FOOD 6403
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาจ๊อเพื่อสุขภาพ/วัลลิกา จิตต์โสภา, วิจิตรา กกแก้ว และกมลทิพย์ นิคมรัตน์
วัลลิกา จิตต์โสภา
2551
Full Textx
FOOD 6404
การพัฒนาไส้กรอกปลาทรงเครื่องจากซูริมิ/อรสา ปิ่นแก้ว, อรุณวรรณ อินทไชย และกมลทิพย์ นิคมรัตน์
อรสา ปิ่นแก้ว
2551
Full Textx
FOOD 6462
การวิจัยและพัฒนาเทคนิคการบรรจุผลิตภัณฑ์จากปลาดุก/วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ ... [และคนอื่นๆ]
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ,กรมประมง
2549
Full Text
FOOD 6476
Protein Coagulation of Wash-Water from Surimi Production by Continuous Ohmic Heating System/Pisit Wongsa-Ngasri
Wongsa-Ngasri, Pisit,Department of Fisheries
2008
FOOD 7116
ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น (Hypophthalmichthys molitrix)
ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,เพ็ญนภา คงวุฒิ,วรัญญา พรพินนท์,กฤษดา แสนเมือง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
FOOD 8502
การผลิตลูกชิ้นปลาเสริมเจลบุกและสมุนไพร
ศุภิสรา พิสุทธิโกศล,พัชรพร จิรแพศยสุข,วรางคณา สมพงษ์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มีนาคม - เมษายน 2561
Full Text
PUB 0850
Food Journal 42 (4) / 2555
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>