KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น มังคุด
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T060447
การพัฒนาสารเคลือบเชลแล็กเพื่อยืดอายุการเก็บรักษามังคุด และมะนาวพันธุ์แป้น/ผ่องเพ็ญ อรรคสีวร ... [และคนอื่นๆ]
ผ่องเพ็ญ อรรคสีวร
2549
T070109
มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ มังคุด/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2546
T070361
/อโนชา อุทัยพัฒน์
อโนชา อุทัยพัฒน์
2550
T070500
ผลิตภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็ง/พรพงษ์ สุทธิรักษ์ และ ไพรัตน์ โสภโณดร
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
2550
FOOD 6119
การดึงน้ำออกบางส่วนก่อนการแช่เยือกแข็งชิ้นมังคุด/พรพงษ์ สุทธิรักษ์ และ ไพรัตน์ โสภโณดร
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
2550
FOOD 6134
คุณสมบัติกายภาพและการดูดซับสีย้อมชนิดรีแอกทีฟของถ่านและถ่านกัมมันต์เตรียมจากเปลือกมังคุดและเมล็ดมะขาม/รัตนา สนั่นเมือง และนิตยา ชาอุ่น
รัตนา สนั่นเมือง
2550
FOOD 6981
ความคงตัวและกิจกรรมการต้านแบคทีเรียของสารสกัดเปลือกมังคุดที่สกัดด้วยน้ำต่อการต้านเชื้อ Coagulase Positive Staphylococcus aureus ที่แยกจากเนื้อสุกร
ผุสดี ตังวัชรินทร์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7324
อุปกรณ์เก็บเกี่ยวผลมังคุดแบบอิเลคโทรนิค
ศุภกิตต์ สายสุนทร
Full Textx
FOOD 7368
การศึกษาสารสกัดจากสมุนไพรผลพิลังกาสาและเปลือกมังคุด เพื่อใช้เป็นสารกันบูดในผลิตภัณฑ์ยาและเครื่องสำอาง
ศรัณยา ธาราแสวง,สุวรรณา เธียรอังกูร,สิริมา สายรวมญาติ,บุญญาณี ศุภผล,ปิยะวรรณ บูชา ,ณุฉัตรา จันทร์สุวานิชย์,วารสารอาหารและยา
Full Textx
FOOD 7869
ความคงตัวและกิจกรรมการต้านแบคทีเรียของสารสกัดเปลือกมังคุดที่สกัดด้วยน้ำต่อการต้านเชื้อ Coagulase Positive Staphylococcus aureus ที่แยกจากเนื้อสุกร
ผุสดี ตังวัชรินทร์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน-ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7989
คุณภาพทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของมังคุดอบแห้งด้วยตู้อบไมโครเวฟสุญญากาศทั้งที่ผ่านและไม่ผ่านการออสโมติกไฮเดรชัน
ธีรดา วิศาลรักษ์กิจ,นันทวัน เทอดไทย,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
Full Textx
FOOD 8207
แซนโทนในมังคุด
อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558
Full Textx
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>