KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1197 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930122
การสกัดและผลิตสีผสมอาหารจากครั่ง
วชิระ คงมนต์
2534
T930133
ข้อกำหนดสารอาหารที่ควรได้รับประจำวันและแนวทางการบริโภคอาหาร สำหรับคนไทย/คณะกรรมการจัดทำข้อกำหนดสารอาหารประจำวันที่ร่างกายควรได้รับของประชาชนชาวไทย กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
กรมอนามัย
2532
T930139
วัตถุกันเสียที่นิยมใช้ในอาหาร

2535
KU T930143
การแปรรูปและคุณค่าทางอาหารของผลิตภัณฑ์จากเมล็ดถั่วเขียว
อรอนงค์ นัยวิกุล
2535
T930147
ไม่มีชื่อเรื่อง
วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์
2535
T930165
อุตสาหกรรมปลาหมึกแช่เยือกแข็ง

2535
T930167
ประโยชน์ของ HACCP ในอุตสาหกรรมอาหารทะเล
ไพรัตน์ โสภโณดร
2535
T930177
การแปรรูปขิง

2525
T930178
สีธรรมชาติและสีสังเคราะห์/พเยาว์ เหมือนวงษ์ญาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
พเยาว์ เหมือนวงษ์ญาติ
[25--]
KU T930179
ไม่มีชื่อเรื่อง
เติมศักดิ์ โชติวรรณวิรัช,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2523
KU T930180
ไม่มีชื่อเรื่อง
มาลี อมรทิพย์รัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2522
T930185
ตารางแสดงคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย/ฝ่ายวิเคราะห์อาหารและโภชนาการ กองโภชนาการ กรมอนามัย

2535
T930196
ไม่มีชื่อเรื่อง
ธวัชชัย โตสิตระกูล
2536
T930202
การศึกษาจุลินทรีย์ในอาหารพร้อมบริโภค
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2534
T930209
ผลิตภัณฑ์กลอย

2534
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>