KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 40 เรื่อง จากคำค้น แคลเซียม
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T060225
บทบาทซิลิกอนและแคลเซียมต่อการผลิตสตรอเบอรี่/ยุพา ขันคำ ... [และคนอื่นๆ]
ยุพา ขันคำ,มูลนิธิโครงการหลวง
2549
T070387
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิก กรดซิตริก และแคลเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลละมุดแปรรูปขั้นต่ำ/จันทกานต์ เอี่ยมสำอางค์ และ วารินทร์ พิมพา
จันทกานต์ เอี่ยมสำอางค์
2549-2550
T070506
การผลิตผลิตภัณฑ์เต้าหู้หลอดจากถั่วเหลืองฝักสด/ธิติมา จันทโกศล, นภารัตน์ เทวฤทธิ์ และพรรทิรา พูลทรัพย์
ธิติมา จันทโกศล
2550
T070581
ผลของกรดซิตริค กรดแอสคอร์บิค และแคลเซียมคลอไรด์ ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาลิ้นจี่/วาสนา ณ ฝั้น
วาสนา ณ ฝั้น
2550
FOOD 6190
กรดอินทรีย์ในอาหารไทยเพิ่มการนำไปใช้ได้ของแคลเซียม/ยุวดี เชี่ยววัฒนา ... [และคนอื่นๆ]
ยุวดี เชี่ยววัฒนา
2551
FOOD 6282
ผลกระทบของปัจจัยแปรรูปต่อคุณภาพนมถั่วเหลืองเสริมแคลเซียม/จินตนา ศรีผุย ... [และคนอื่นๆ]
จินตนา ศรีผุย
2551
FOOD 6398
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดงโดยการเติมกระดูกปลาเพื่อเป็นแหล่งแคลเซียม/ยุวรัตน์ สพสุข, ศันศนีย์ หมัดหมะ และ ธิติมา จันทโกศล
ยุวรัตน์ สพสุข
2551
FOOD 7019
นม อาหารธรรมดา... แต่คุณค่าคับแก้ว
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
FOOD 7025
โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนินและแคลเซียม
จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
FOOD 7034
การหาปริมาณโพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม แลคลอไรด์ ในน้ำมะพร้าวด้วยเทคนิค Capillary Electrophoresis
นฤมล วชิรปัทมา,สุทธินี ไมตรี,ฑิตฐิตา ศรีกุมมา,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7116
ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น (Hypophthalmichthys molitrix)
ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,เพ็ญนภา คงวุฒิ,วรัญญา พรพินนท์,กฤษดา แสนเมือง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
FOOD 7563
การหาปริมาณของแคตอิออนในใบมะรุมพันธุ์ข้าวเหนียวและ พันธุ์กระดูกด้วยเทคนิค Capillary Electrophoresis
นฤมล วชิรปัทมา,ภัทริน จำเริญเจือ,สุทธินี ไมตรีสรสันต์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7564
การหาปริมาณโพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม และคลอไรด์ในน้ำมะพร้าวด้วยเทคนิค Capillary Electrophoresis
นฤมล วชิรปัทมา,ฑิตฐิตา ศรีภุมมา,สุทธินี ไมตรีสรสันต์,ภัทริน จำเริญเจือ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7737
การพัฒนาตำรับข้าวตังธัญชาติเสริมแคลเซี่ยมจากปลาไส้ตัน
วิชชุมา เตชะสิริวิชัย,อนุกูล พลศิริ,วันดี ไทยพานิช,ปาริชาติ บุญพิคำ,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2558
FOOD 7791
ผลของความเข้มข้นของเฟอรัลกลูโคเนตและแคลเซียมแลคเตทร่วมกับการใช้สภาวะสุญญากาศในการออสโมซิสต่อการถ่ายเทมวลสารและคุณภาพของฝรั่ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล,ณัฎฐิกา โรจนเกียรติถาวร,นันทมน ใหม่ยศ,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
มกราคม-มีนาคม 2558
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>