KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 42 เรื่อง จากคำค้น โยเกิร์ต
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T010048
โยเกิร์ต อาหารเพื่อสุขภาพ/จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
2543
KU T040209
การผลิตโยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพด/นวลนภา อัคสินธวังกูร
นวลนภา อัคสินธวังกูร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2546
KU T050025
การพัฒนาโยเกิร์ตน้ำนมถั่วเหลืองโดยแบคทีเรียกรดแลกติก/จิราพัชร กงภูธร, วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
จิราพัชร กงภูธร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T050037
การศึกษาการหมักโยเกิร์ตมะเขือเทศ/ปิ่นมณี ขวัญเมือง, ปาลจิต อนุกูล
ปิ่นมณี ขวัญเมือง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T060145
การศึกษาคุณภาพของโยเกิร์ตผงรสชาเขียวในระหว่างการเก็บรักษา/ลินจง สุขลำภู, ไกรวุฒิ นุชประมูล และนรากร ศรีสุข
ลินจง สุขลำภู
2549
KU T060200
การคัดเลือก และจำแนกแบคทีเรียกรดแลกติกจากน้ำนมข้าวเพื่อผลิตโยเกิร์ต/จุฑาทิพย์ บุญเกิด และวิเชียร ลีลาวัชรมาศ
จุฑาทิพย์ บุญเกิด
2549
T070035
ผลของโปรไบโอติกในการยับยั้ง Escherichia coli O157:H7 ในโยเกิร์ต/วชิราภรณ์ ทิพย์ศร, บวรศักดิ์ ลีนานนท์ และสิงหนาท พวงจันทน์แดง
วชิราภรณ์ ทิพย์ศร
2549
T070484
การผลิตโยเกิร์ตเสริมไข่น้ำ/อำพรรณ ชัยกุลเสรีวัฒน์, ปิยมาภรณ์ เอมเสม
อำพรรณ ชัยกุลเสรีวัฒน์
FOOD 6400
ศึกษากรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตจากนมแพะ/กนกวรรณ สุขพรหม, นิตรญา กล้าแข็ง และ สุเพ็ญ ด้วงทอง
กนกวรรณ สุขพรหม
2551
Full Text
FOOD 6475
ผลของพีเอชและซูโครสต่อสมบัติทางกายภาพของโยเกิร์ตพร้อมดื่มที่เพิ่มความคงตัวด้วยโปรตีนเวย์แบบเข้มข้น/พิชญอร ไหมสุทธิสกุล, เทพกัญญา หาญศีลวัต
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล
2551
Full Textx
FOOD 6524
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากนมข้าวโพดสมุนไพร (ระยะที่ 1)/จิรากร ประเสริฐชีวะ, ไพโรจน์ วิริยจารี
จิรากร ประเสริฐชีวะ
Full Textx
FOOD 6547
การผลิตโยเกิร์ตกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้ง และ ปัทมา คล้ายจันทร์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง,ปัทมา คล้ายจันทร์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2547 - พฤษภาคม 2548
Full Textx
FOOD 6660
การใช้ความร้อนสูงมีผลดีต่อคุณภาพโยเกิร์ตโปรไบโอติค
จตุพัฒน์ สมัปปิโต,ณฐนนท์ ตราชู,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
FOOD 6727
ผลของสารให้ความหวานต่อคุณภาพของโยเกิร์ต
อุษามาส จริยวรานุกูล,วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ตุลาคม - ธันวาคม 2552
Full Textx
FOOD 6975
ผลของโพรไบโอติกและอุณหภูมิต่อการอยู่รอดของ Escherichia coli 0157:H7 ในระหว่างการเก็บรักษาโยเกิร์ตแบบเซ็ท
ฉบับที่ 3-1
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>