KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 34 เรื่อง จากคำค้น Calcium
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T030139
Chicken bone calcium extraction and its application as a food fortificant/Aikkarach Kettawan ... [et al.]
Kettawan, Aikkarach
2002
T050179
ปริมาณแคลเซียมในอาหารไทย
กองโภชนาการ
2547
T050398
Formation of soy protein isolate cold-set gels: Protein and salt effects/Anne Maltais ... [et al.]
Maltais, Anne
2005
IFRPD T050480
Utilization of fish flour in canned concentrated seasoning stock for Thai foods preparation/Plernchai Tangkanakul ... [et al.]
Tangkanakul, Plernchai
2005
KU T060135
การเหนี่ยวนำการรวมมวลของโปรตีนคอมโพสิทระหว่างโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตกับโซเดียมเคซิเนตที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยแคลเซียมแลคเทต/นันทรัตน์ ณ นครพนม, มาศอุบล ทองงาม และปาริฉัตร หงสประภาส
นันทรัตน์ ณ นครพนม
2549
KU T060158
Properties of recycled plastics from HDPE drinking water bottles/Sineenart Chariyachotilert, Naruemon Kooudomrut and Wipada Rittisith
Chariyachotilert, Sineenart
2006
FOOD 6269
การเพิ่มผลผลิตกรดแลกติกจากเวย์โดยใช้เชื้อ Lactobacillus casei TISTR 1341 ที่ถูกตรึงด้วยแคลเซียมแอลจิเนต/สุขใจ ชูจันทร์ และ ศิริประภา มั่นตรง
สุขใจ ชูจันทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6271
การผลิตกรดโพรพิโอนิกเพื่อยับยั้งเชื้อราและยีสต์โดยเชื้อ Propionibacterium acidipropionici ATCC 4965 ที่ถูกตรึงด้วยแคลเซียมอัลจิเนต โดยใช้หางนมเป็นซับสเตรต/สุขใจ ชูจันทร์ และ พรวิสาข์ ยุ่นประยงค์
สุขใจ ชูจันทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6902
ผลของสภาวะในการงอกที่มีต่อสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของข้าวเหนียวกล้องงอก
ชนิษฎา วงศ์บาสก์,พัชรี ตั้งตระกูล,สุคันธรส ธาดากิตติสาร,กมลวรรณ แจ้งชัด,อนุวัตร แจ้งชัด,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6903
การศึกษาปริมาณเจลแลนกัมและแคลเซียมแลคเตทต่อความคงตัวในการกระจายตัวของวุ้นว่านหางจระเข้ในน้ำกระเจี๊ยบ
พัชรา ธัญญานันท์,สุภาณี ด่านวิริยะกุล,พิชามญชุ์ สว่างสุข,สุดา สันติสุขบำรุง,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7019
นม อาหารธรรมดา... แต่คุณค่าคับแก้ว
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
FOOD 7034
การหาปริมาณโพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม แลคลอไรด์ ในน้ำมะพร้าวด้วยเทคนิค Capillary Electrophoresis
นฤมล วชิรปัทมา,สุทธินี ไมตรี,ฑิตฐิตา ศรีกุมมา,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7116
ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น (Hypophthalmichthys molitrix)
ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,เพ็ญนภา คงวุฒิ,วรัญญา พรพินนท์,กฤษดา แสนเมือง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
FOOD 7346
Calcium Bioavailability of Textured Vegetable Protein Fortifi ed With Calcium
Yaovadee Cuptapun,Chulaluck Charunuch,Wanpen Mesomya,Duangchan Hengsawadi,Kasersart Journal (Natural Science)
Full Textx
FOOD 7563
การหาปริมาณของแคตอิออนในใบมะรุมพันธุ์ข้าวเหนียวและ พันธุ์กระดูกด้วยเทคนิค Capillary Electrophoresis
นฤมล วชิรปัทมา,ภัทริน จำเริญเจือ,สุทธินี ไมตรีสรสันต์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Textx
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>