KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 40 เรื่อง จากคำค้น Salmonella
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T030254
ประสิทธิภาพของสารละลายกรดแลคติคในการลดปริมาณเชื้อ Salmonella derby และ Staphylococcus aureus บนเนื้อสุกร/ผุสดี ตังวัชรินทร์ ... [และคนอื่นๆ]
ผุสดี ตังวัชรินทร์
2545
KU T040370
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้ง Salmonella Typhimurium ด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก/มนต์จันท์ คำยา, วราภา มหากาญจนกุล และ สุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
มนต์จันท์ คำยา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050019
การเจริญแข่งขันของเชื้อราสาเหตุโรคผลเน่าต่อการรอดชีวิตของ Salmonellae บนผลมะม่วง/นันทิดา ทัศพร, วราภา มหากาญจนกุล, ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
นันทิดา ทัศพร
2548
T050173
ยีนก่อโรคบนโครโมโซมของเชื้อซัลโมเนลลา/ปฐมาพร เอมะวิศิษฎ์
ปฐมาพร เอมะวิศิษฎ์
2548
KU T060056
การใช้กรดเปอร์ออกซีแอซีติกเพื่อลดปริมาณ Salmonella Virchow สายพันธุ์ที่ดื้อยาต้านจุลชีพ ซึ่งปนเปื้อนบนเนื้อไก่/สุดสาย ตรีวานิช ... [และคนอื่นๆ]
สุดสาย ตรีวานิช
2546
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T060336
การลดปริมาณซัลโมเนลลาปนเปื้อนในเห็ดฟางและกระเจี๊ยบเขียวด้วยสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และคลอรีนไดออกไซด์/สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร, วราภา มหากาญจนกุล และธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร
2549
T070064
In vitro adhesion assay of lactic acid bacteria, Escherichia coli and Salmonella sp. By microbiological and PCR methods/Sunee Nitisinprasert ... [et al.]
Nitisinprasert, Sunee
2006
T070102
การลดการปนเปื้อนเชื้อ Salmonella spp. บนซากสุกรด้วยสารละลายโอโซนอิ่มตัว/สืบเนื่อง ชัยชนะ ... [และคนอื่นๆ]
สืบเนื่อง ชัยชนะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070222
การศึกษา Salmonella ในไข่ไก่ และการทดสอบความไวต่อสารต้านจุลชีพ/ชลฎา ปะลา และสุดสายชล หอมทอง
ชลฎา ปะลา
2549
T070319
การศึกษา Salmonella ในกบและการทดสอบความไวต่อยาปฏิชีวนะบางชนิด/อังคณาหอมเสียง และบัญญัติ สุขศรีงาม
อังคณา หอมเสียง
2548
T070396
ผลของสารสกัดเปลือกผลทับทิม (Punica granatum L.)ต่อการเกาะกลุ่มของเชื้อ Salmonella Enteritidis ในลูกไก่เนื้อ/กัลยา เจือจันทร์, จิโรจ ศศิปรียจันทร์, นันทวัน บุณยะประภัศร
กัลยา เจือจันทร์
2549
T070397
ค่าความเข้มข้นต่ำสุดที่ฆ่าทำลายเชื้อของสารสกัดเปลือกผลทับทิม (Punica granatum L.)ต่อเชื้อ Salmonella spp. ที่แยกได้จากไก่และผลศึกษาการดื้อยาต้านจุลชีพของเชื้อ/กัลยา เจือจันทร์, จิโรจ ศศิปรียจันทร์, นันทวัน บุณยะประภัศร
กัลยา เจือจันทร์
2549
T070531
Development of the model to predict the growth of Salmonella spp. in stirred fried rice with crab meat/Songamnat Pongsomboon ... [et al.]
Pongsomboon, Songamnat
2007
FOOD 6162
การแพร่กระจายของ Salmonella ในเนื้อหมู/ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข และสุดสายชล หอมทอง
ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข
2550
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>