KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 28 เรื่อง จากคำค้น browning
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6347
Effect of pineapple juice, pineapple shell extract and rice bran extract on browning in banana [Musa (AAA group)'Gros Michel']slices and puree/Chockchai Theerakulkait and Sukhontha Sukhonthara
Theerakulkait, Chockchai,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6526
การผลิตพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์นูซินโดยใช้ระบบสารต้านการเกิดสีน้ำตาล (ระยะที่ 1)/กฤติยา เขื่อนเพชร, ไพโรจน์ วิริยจารี
กฤติยา เขื่อนเพชร
Full Textx
FOOD 6547
การผลิตโยเกิร์ตกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้ง และ ปัทมา คล้ายจันทร์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง,ปัทมา คล้ายจันทร์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2547 - พฤษภาคม 2548
Full Textx
FOOD 6775
ผลของผงสารสกัดจากรำข้าวต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้บด
กุลวดี แก้วก่า,โชคชัย ธีรกุลเกียรคิ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6826
การเตรียมโปรตีนเวย์เข้มข้นต้านอนุมูลอิสระที่ต้านการเกิดสีน้ำตาลจากปฏิกิริยาเมลลาร์ด
นฤมล รงศิริกุล,ปาริฉัตร หงสประภาส,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 7220
Effect of Rice Bran Protein Extract on Enzymatic Browning Inhibition in Vegetable and Fruit puree
Supatcha Kubglomsong,Chockchai Theerakulkait,Kasersart Journal (์Natural Science)
March - April 2014
Full Textx
FOOD 7230
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
สุริยัณห์ สุภาพวานิช,พัชรี บุญมี,วาสนา ทองวัดเพ็ง,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Full Textx
FOOD 7910
Effect of rice bran protein extract on enzymatic browning inhibition in vegetable and fruit puree
Supatcha Kubglomsong,Chockchai Theerakulkait,Kasetsart Journal Natural Science
March - April 2014
Full Textx
FOOD 7923
Quality and Color Parameters of Dried Chili and Chili powder Pretreated by Metabisul fi te Soaking with Different Times and Concentrations
Kwanhathai Chaethong,Duenchay Tunnarut,Rungnaphar Pongsawatmanit,Kasetsart Journal Natural Science
May-June 2012
Full Textx
FOOD 7960
ผลของสารสกัดจากรำสกัดไขมันทางการค้าต่อการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้สดบด
สุคนธา สุคนธ์ธารา,โชคชัย ธีรกุลเกียรติ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 8029
ผลของสารสกัดโปรตีนจากรำข้าวต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้บด
สุพัชชา ขับกล่อมส่ง,โชคชัย ธีรกุลเกียรติ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
FOOD 8033
ผลของการลวกและการ ใช้กรด ต่อคุณสมบัติ ทางเคมีและกายภาพ ของแก่นตะวันผง
กฤติกา โพธิ์เย็น,สุนทรี สุวรรณสิชณน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
FOOD 8370
Antioxidant Capacity Changes of Bird Chili (Capsicum frutescens Linn.) During Hot Air Drying
Wiwat Wangcharoen,Wallaya Morasuk,Kasetsart Journal Natural Science
January - March 2009
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>