KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 29 เรื่อง จากคำค้น cellulose
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6729
ลักษณะทางกายภาพและประสาทสัมผัสของไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์เส้นใยสูงเสริมด้วยแบคทีเรียเซลลูโลส
วิชชุดา สังข์แก้ว,วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ตุลาคม - ธันวาคม 2552
Full Textx
FOOD 6764
การสังเคราะห์และการตรวจลักษณะของคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากเปลือกทุเรียน
พรชัย ราชตนะพันธุ์,รุ่งศิริ สุริยเต็ม,สุวพร เหลืองขมิ้น,กฤติกา ตันประเสริฐ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6765
สมบัติของฟิล์มคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากเปลือกทุเรียนโดยการทรีตด้วยโซเดียมไฮดรอกไซด์ที่ความเข้มข้นต่างๆ
พรชัย ราชตนะพันธุ์,กฤติกา ตันประเสริฐ,รุ่งศิริ สุริยเต็ม,สุวพร เหลืองขมิ้น,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 6883
ฟิล์มผสมคาร์บอกซีเมธทิลเซลลูโลสจากเปลือกมะละกอ/แป้งสตาร์ชข้าวโพด
พรชัย ราชตนะพันธุ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6893
การศึกษาเชิงเปรียบเทียบความสามารถของฟิล์มชีวฐานที่เคลือบทับด่างทับทิมเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพในการกำจัดแก๊สเอทิลีน
ธนา ธนเดชากุล,เลอพงศ์ จารุพันธุ์,งามทิพย์ ภู่วโรดม,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7030
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เทเบิ้ลไซรัปจากกากน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์พิเศษ
สุนทรีย์ สุวรรณสิชณน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Textx
FOOD 7263
Sustainable green composites of thermoplastic starch and cellulose fibers
Amnuay Wattanakornsiri,Sampan Tongnunui,Songklanagarin Journal of Science and Technology
March - April 2014
Full Textx
FOOD 7342
Identifying Quantitative Trait Loci for Fiber Content and Fiber Components in Sugarcane Using Amplified Fragment Length Polymorphism Markers
Waree Wenworn,Chainarong Rattanakreetakul,Tanee Sreewongchai,Rewat Lersrutaiyotin,Kasersart Journal (Natural Science)
Full Textx
PAT 0001
Process for The Modification and Utilization of Baterial Cellulose
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,เอกสารสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
Full Text
PAT 0002
Process for The Modification and Utilization of Baterial Cellulose_2
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,เอกสารสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
Full Text
PAT 0003
Process for The Modification and Utilization of Baterial Cellulose_3
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,เอกสารสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
Full Text
FOOD 7830
EXTRACTION AND PROPERTIES OF CELLULOSE FROM BANANA PEELS
Riantong Singanusong, Teeraporn Kongbangkerd, Worasit Tochampa,Chiraporn Sodchit,Suranaree Journal of Science and Technology
July-September 2014
Full Textx
FOOD 8098
Preparation of alkali - extractable hemicellulose from defatted rice bran
Somruetai Locharoenrat,Pinthip Ru mpagaporn ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
Full Textx
FOOD 8174
ปรับปรุงคุณภาพขนมปังโดยใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีด้วยไฮดรอกซีโพรพีลเมธิลเซลลูโลส
ศรินทร สุวรรณรงค์,ศิริธร ศิริอมรพรรณ,กมลทิพย์ ธนะรัตน์,ดวงเดือน ภิบาลสิงห์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สิงหาคม 2551
   หน้า : 1 [ 2 ]   Next >>