KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 34 เรื่อง จากคำค้น probiotic
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070358
การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตสปอร์ Bacillus subtilis เพื่อเป็นโปรไบโอติกในสัตว์/ไวรุจน์ เดชมหิทกุล ... [และคนอื่นๆ]
ไวรุจน์ เดชมหิทกุล
2550
T070445
Isolation, screening and identification of Mannanase producing microorganisms/Khampheng Phothichitto, Sunee Nitisinprasert and Suttipun Keawsompong
Phothichitto, Khampheng
2006
T070477
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่มีผลยับยั้ง B-hemolytic Escherichia coli จากลูกสุกรท้องร่วง/ธารหทัย มาลาเวช, ดวงพร คันธโชติ และ วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
ธารหทัย มาลาเวช
2550
IFRPD T070513
Saccharomyces boulardii โปรไบโอติกยีสต์ (Probiotic Yeast)/ประมวล ทรายทอง
ประมวล ทรายทอง
2550
T070530
โปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกสำหรับประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสะวิรัติ/วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ดวงพร คันธโชติ และ วราภรณ์ วุฑฒะกุล
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
2550
FOOD 6074
Sensory and acceptance assessment of yogurt containing probiotic beads in Thailand/Wunwisa Krasaekoopt and Atittaya Tandhanskul
Krasaekoopt, Wunwisa
2008
FOOD 6314
Screening of lactic acid bacteria from gastrointestinal tracts of marine fish for their potential use as probiotics/Nirunya Buntin, Suphitchaya Chanthachum and Tipparat Hongpattarakere
Buntin, Nirunya
2008
Full Text
FOOD 6424
Characterization of the Antibacterial Activity and Probiotic Properties of Lactic Acid Bacteria Isolated from Raw Fish and Nham-Plaa/Suree Nanasombat ... [et al.]
Nanasombat, Suree
2008
Full Textx
FOOD 6427
Vacuum Impregnation of Probiotics in Fruit Pieces and Their Survival During Refrigerated Storage/Wunwisa Krasaekoopt and Bongkod Suthanwong
Krasaekoopt, Wunwisa
2008
Full Textx
FOOD 6465
การใช้แบคทีเรียแลคติคเป็นโปรไบโอติกในการเลี้ยงกุ้งก้ามกราม/ปวเรศวร์ อินทุเศรษฐ ... [และคนอื่นๆ]
ปวเรศวร์ อินทุเศรษฐ,กรมประมง
2551
Full Text
FOOD 6660
การใช้ความร้อนสูงมีผลดีต่อคุณภาพโยเกิร์ตโปรไบโอติค
จตุพัฒน์ สมัปปิโต,ณฐนนท์ ตราชู,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
FOOD 6898
การทำแห้งโปรไปโอติกเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
มังกร โรจน์ประภากร,อุไรลักษณ์ พงษ์เกษ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7042
Survival rates of human-derived probiotic Lactobacillus paracasei SD1 in milk powder using spray drying
Rawee Teanpaisan,Supatcharin Piwat,Santad Wichienchot,Akom Wannun,Aksorntong Chooruk
May - June 2012
Full Textx
FOOD 7041
Screening and identification of lactic acid bacteria from raw seafoods and Thai fermented seafood products for their potential use as starter cultures
Suree Nanasombat,Thitirut Jaichalad,Saranya Phunpruch
May - June 2012
Full Textx
FOOD 7178
เรื่องน่ารู้ของนมเปรี้ยวสุขภาพ
เอกราช บำรุงพืชน์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
   หน้า : 1 [ 2 ] 3   Next >>