KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2935 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0830
โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0829
โปรตีนรำข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0828
โปรตีนเกษตรรูปแบบใหม่ : โปรตีนคล้ายเนื้อเส้นใยสูงขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันที่ความชื้นสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. หทัยชนก กันตรง และคณะ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0827
ไนโตรซามีนสารก่อมะเร็งในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0826
น้ำตาลทราย ความหวานคู่พลังงาน...หลากหลายผลิตภัณฑ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0825
น้ำแกงส้มชนิดเข้มข้นบรรจุรีทอร์ทเพาช์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0824
นาโนอิมัลชันและการผลิตนาโนอิมัลชันโดยกระบวนการพลังงานต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0823
เต้าหู้ : ผลิตภัณฑ์อาหารจากถั่วเหลือง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0822
ชีวเคมีของพริก : ตอนที่ 3 ความเผ็ดร้อนของพริก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0821
ชา : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสุนทรียภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0820
ชะลอโรคเรื้อรัง...ด้วยอาหารต้านการอักเสบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0819
เจลพลังงานและโภชนาการที่สำคัญสำหรับนักกีฬา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0818
แคโรทีนอยด์ : ความสัมพันธ์ของโครงสร้างทางเคมีกับฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0817
ไข่ขาว ดีต่อสุขภาพอย่างไร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0816
การเลือกใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196   Next >>