KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3056 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 [ 20 ] 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8398
กล้วย: อาหารเพื่อสุขภาพ
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8397
น้ำตาลทราย ความหวานคู่พลังงาน...หลากหลายผลิตภัณฑ์
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
Full Text
FOOD 8396
เจลพลังงานและโภชนาการที่สำคัญสำหรับนักกีฬา
อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8395
การพัฒนาการเลี้ยงและการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์และพระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ. 2558
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8394
การเลือกใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอุตสาหกรรมอาหาร
ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8393
ใยอาหาร : อาหารจานโปรดของจุลินทรีย์ในลำไส้
อรวรรณ ละอองคำ,วารสารอาหาร
Full Text
FOOD 8392
ชา : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสุนทรียภาพ
ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8391
คุณสมบัติทางเคมี กิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของน้ำส้มสายชูหมักจากแคนตาลูป 4 สายพันธุ์
วิลาวัลย์ บุณย์ศุภา
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
Full Textx
FOOD 8390
องค์ประกอบทางเคมีและคุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของปลาร้า
ปัญจภรณ์ ทัดพิชญางกูร พรหมโชติ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
Full Textx
FOOD 8389
พฤติกรรมการไหลของน้ำสลัดไขมันต่ำจากการใช้แป้งข้าวเจ้าร่วมกับแซนแทนกัมเป็นสารใก้ความข้นหนืด
บุศราภา ลีละวัฒน์,แสงเพชร ไพโรจน์,สุภาพร สัมพันธ์ปรีดา,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
Full Textx
FOOD 8388
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเบียร์จากเมล็ดข้าวโพดงอกและความเป็นไปได้ในการใช้เบียร์และสิ่งท่ได้จากกระบวนการผลิตเบียร์ข้าวโพดเป็นอาหารเสริมในการผลิตโคเนื้อ
ณัฐพร จันทร์ฉาย,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
Full Textx
FOOD 8386
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตข้าวกล้องงอกพันธุ์หอมไชยา
กฤตภาส จินาภาค,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Textx
FOOD 8385
การคัดเลือกผู้จัดส่งวัตถุดิบโดยใช้วิธีการ TOPSIS และ ROC : กรณีศึกษาอุตสาหกรรมร้านอาหาร
กวินภพ ศรีวัฒนานุศาสตร์,ปนิทัศน์ สุริยธนาภาส,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Textx
FOOD 8384
Standardization of Gardenia jasminoides Fruits and Crocin Content Analysis Using UV/visible Spectrophotometry
Onuma Zongram,Kanchana Rungsihirunrat,Nijsiri Ruangrungsi,Chanida Palanuvej,Chiang Mai Journal of Science
October 2017
Full Textx
FOOD 8383
In vitro Anti-cancer Activity Comparison of the Freeze-dried and Spray-dried Bromelain from Pineapple Stems
Worapaka Manosroi,Charinya Chankhampan,Jiradej Manosroi,Aranya Manosroi,Chiang Mai Journal of Science
October 2017
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 [ 20 ] 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>