KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 [ 22 ] 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990404
แนวความคิดและความปลอดภัยในการพัฒนาระบบความปลอดภัยด้านอาหาร
ภักดี โพธิศิริ
2539
T990409
กฎระเบียบและมาตรฐานของสินค้าอาหารแช่แข็งและการบรรจุภัณฑ์/สมชาย โกมลยิ่งเจริญ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2542
T990411
กล่องกระดาษแข็ง บรรจุอาหารแช่แข็ง/สุรพงษ์ อมรพัฒน์
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2542
T990420
การศึกษาการปนเปื้อนของเชื้อซัลโมเนลลาในผลิตภัณฑ์จากเนื้อไก่และเนื้อหมู/สุมาลี บุญมา ... [และคนอื่นๆ]
สุมาลี บุญมา
2540
T990431
จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
อัจฉรา พุ่มฉัตร
2542
T990432
อันตรายของไดออคทิลฟทาเลต (DOP)ในฟิล์มยืดห่อหุ้มอาหาร
ปราณี วิเศษ
2542
IFRPD T990433
ผักพื้นบ้าน และอาหารพื้นเมือง 4 ภาค/โดย ฝ่ายศึกษาสาธิต สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990434
คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าร่างกายของคุณต้องการอาหารเสริม

2542
T990449
แนวคิดปัจจุบัน ด้านอาหารเชิงพันธภาพ
วิชัย ตันไพจิตร
[2542?]
T990450
การใช้ประโยชน์จากข้าวโพดในรูปของอาหาร

2542
T990452
ไม่มีชื่อเรื่อง
พัชริน ดำรงกิตติกุล
2542
T990455
ไม่มีชื่อเรื่อง
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2540
T990461
การเปรียบเทียบ pre-enrichment 4 ชนิดในการตรวจหาซัลโมเนลลาจากอาหาร โดยวิธี MSRV
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2542
IFRPD T990464
งานนิทรรศการ "จากแฟ้มวิจัยสถาบันอาหาร มก. คืนสู่ประชาชน" วันที่ 8 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2542

2542
T990470
สุขาภิบาลของการปฏิบัติงานแปรรูปอาหารพื้นบ้าน
คุณชายกร สินธุสัย
2542
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 [ 22 ] 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>