KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 714 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 [ 23 ] 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0439
หญ้าหวาน: สารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ลดแคลอรี่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0440
หมี่ซั่ว เสริมใยอาหารจากแป้งมะพร้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สมัชญา ตาทองศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0441
อาหารจากจุลินทรีย์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วันชัย พันธ์ทวี,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0442
อาหารต้านโรคข้อเข่าเสื่อม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0443
อาหารบำรุงสมอง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0444
อาหารลดอาการท้องผูก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0445
ไอโซฟลาโวน: ไฟโตเอสโตรเจนจากถั่วเหลือง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พัทธินันท์ วาริชนันท์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0447
การผลิตและประยุกต์ใช้ใยอาหารจากวัตถุดิบเหลือใช้ทางการเกษตร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วีระสิทธิ์ ธรรมวโร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0453
นมแพะ...ดีจริงหรือ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศกลวรรณ ประสิทธิ์วิไล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0454
นวัตกรรมรีทอร์ทเพาช์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0455
บริโภคผัก-ผลไม้ ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0458
พอลิแซ็กคาไรด์ในระบบอิมัลชันชนิดไขมันในน้ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0459
มะนาว อาหารล้างพิษที่ได้ผลจริง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0460
มะม่วงผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0461
รูปลักษณ์และเบื้องหลังการเกิดฟองนม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 [ 23 ] 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>