KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1197 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 [ 23 ] 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990471
รายงานฉบับที่ 1: การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวคุณค่าทางโภชนาการสูง/โดย ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล ... [และคนอื่นๆ]
ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
2543
T990474
สถานการณ์สุขาภิบาลอาหารในประเทศไทย
สมบัติ อุยตระกูล
2542
T990475
อาหารกึ่งสำเร็จรูป

2542
T990476
กฎระเบียบตามความตกลงว่าด้วยการใช้มาตรการทางสุขอนามัยและสุขอนามัยพืช (sps)และการบังคับใช้กับอุตสาหกรรมอาหาร/บรรณาธิการ สุภสร ชโยวรรณ; ผู้แต่งและผู้เรียบเรียง โกศล ฉันธิกุล ... [และคนอื่นๆ]

2542
T990477
อาหารจากลำไย/เรียบเรียงโดย นงนุช กัณฑานนท์, สุดา สมันตรัฐ

2541
IFRPD T990478
อาหารสูตรเด็ด ชี้ช่อง นำร่อง เพื่อทำกิน

2542
T990479
การศึกษาสายพันธุ์ที่สำคัญของเชื้อซัลโมเนลลาจากเนื้อไก่ในประเทศไทย
สุมาลี บุญมา
2542
T990488
ไม่มีชื่อเรื่อง
พิบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ
2542
T990490
รายงานการปนเปื้อนสารไนไตรท์ในก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู
จารุวรรณ วิริยะหิรัญไพบูลย์
2542
T990496
ครัวผู้บริโภค ตอน บานโภชน์
ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์
2542
T990498
อาหารมุสลิมคืออะไร
วินัย ดะห์ลัน
2542
T990500
มากินเนื้อกระต่ายขุนกันเถอะ
สมโภชน์ ทับเจริญ
2542
T990511
อาหาร คาว-หวาน จากฟักทอง

2542
T000004
อาหารเสริมสุขภาพ
สมภพ ลาภวิบูลย์สุข
2542
KU T000014
การฝึกอบรมการทำข้าวเกรียบอนามัยจากพืชผัก
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 [ 23 ] 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>