KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 [ 25 ] 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000097
มองลึกเข้าไปในสี
เบคกิ้งสคูล
2543
T000101
ไม่มีชื่อเรื่อง
ศูนย์วิจัยไทยพาณิชย์
2541
IFRPD T000104
การพัฒนาขนมกรอบที่มีข้าวโพดเกล็ด - ปลายข้าวเป็นองค์ประกอบหลัก ด้วยกระบวนการอัดพอง
ประชา บุญญสิริกูล
2543
IFRPD T000105
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารพร้อมบริโภคที่จำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต/มาลัย บุญรัตนกรกิจ ... [และคนอื่นๆ]
มาลัย บุญรัตนกรกิจ
2543
IFRPD T000107
ถั่วเหลืองในสหัสวรรษใหม่
วันเพ็ญ มีสมญา
2543
T000109
แนะนำสารประกอบให้กลิ่นรสและผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส
สายสนม ประดิษฐดวง,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2539
IFRPD T000110
การแปรรูปอาหาร
วารุณี วารัญญานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,กรมส่งเสริมการเกษตร
2543
IFRPD T000118
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไป/โดย กองควบคุมอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
IFRPD T000119
จุลินทรีย์ในอาหาร
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
IFRPD T000120
หลักเกณฑ์การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
IFRPD T000123
วิศวกรรมอาหารยุค 2000
วัฒนา วิริวุฒิกร
2541
IFRPD T000126
วุ้นมะพร้าว และวุ้นสับปะรด
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T000132
เนื้อไก่

2529
KU T000133
เมล็ดถั่ว พืชหัวและผลิตภัณฑ์
อรอนงค์ นัยวิกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2539
T000137
องค์ประกอบของเครื่องดื่ม

2535
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 [ 25 ] 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>