KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2984 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 [ 25 ] 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0654
เทคโนโลยีการเคลือบแบบฟลูอิไดซ์เบดชนิดฉีดพ่นด้านบน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อาคม ปะหลามานิต และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0653
ถั่วลิสงเคลือบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พยอม อัตถวิบูลกุลย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0652
แซนด์วิชสเปรดน้ำนมถั่วเหลืองไขมันต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0651
งา...อาหารเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0650
แกงเลียงกุ้งสด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0649
การสร้างความเชื่อมั่นในผลการรับรองสินค้าเกษตรและอาหารกับการรับรองระบบงาน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วรนุช กิจสุขจิต,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0648
การผลิตน้ำตาลหายากด้วยยุทธวิธีที่แตกต่าง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
FOOD 8283
การพัฒนาซุปนาเบะประยุกต์ต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและผลการประเมินทางประสาทสัมผัส
นฤมล นันทรักษ์,อัศพงษ์ อุประวรรณา,กาญจนา เฟื่องศรี,มนฤทัย ศรีทองเกิด,อัครพล ไวเชียงค้า,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2559

PUB 0647
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพจากความร้อน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0646
การทบทวนผลวิจัยอาหารฟังก์ชั่นซุปไก่สกัดกับการทำงานของสมอง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,มนัส พงศ์ชัยเดชา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0634
ผลกระทบของกัมมันตรังสีต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0633
แป้งมันฝรั่ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,บริษัท สยาม มอดิฟายด์ สตาร์ช จำกัด,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0632
ปอเปี๊ยะทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0631
ประโยชน์ของสารพฤกษเคมีในผลไม้กับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัจฉรา นพจินดา,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0630
ปกป้องสายตาด้วยข้าวโพด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 [ 25 ] 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199   Next >>