KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 531 เรื่อง จากคำค้น ข้าว
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 [ 26 ] 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6328
ลักษณะเนื้อสัมผัสของข้าวไทยจากการประเมินทางประสาทสัมผัสและการวัดด้วยเครื่องมือ/สิริกาญจน์ เกียรติธนะไพบูลย์, จินตนา อุปดิสสกุล และ ธงชัย สุวรรณสิชณน์
สิริกาญจน์ เกียรติธนะไพบูลย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6333
คุณลักษณะกลิ่นของสารให้กลิ่นรสจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นที่เตรียมโดยวิธีการไฮโดรไลซิสด้วยกรดร่วมกับการเติมกรดแอมิโน/กุลวดี แก้วก่า และ โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
กุลวดี แก้วก่า,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6342
Effect of herb on insect growth in brown jasmine rice during storage/Safiah Saah, Supitchaya Chanthachum and Jiraporn Petcharat
Saah, Safiah,Kasetsart University
2008
Full Text
FOOD 6348
การสกัดแอนโทไซยานินจากข้าวเหนียวดำ/ดวงกมล ลืมจันทร์, วิษฐิดา จันทราพรชัย และ วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
ดวงกมล ลืมจันทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6351
ผลของสภาวะการเก็บรักษาข้าวหลังการเก็บเกี่ยวต่อคุณสมบัติทางเคมีฟิสิกส์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และ เมทินี มาเวียง
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6355
การพัฒนาสูตรที่เหมาะสมของพุดดิ้งเค้กข้าวหอมมะลิ/อิทธิพัทธ์ สุยะ, ธงชัย สุวรรณสิชณน์ และ เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
อิทธิพัทธ์ สุยะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6362
Effect of process conditions on physical and physicochemical properties of instant jasmine rice/Waraporn Prasert and Prisana Suwannaporn
Prasert, Waraporn,Kasetsart University
2008
FOOD 6364
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมนึ่งจากแป้งข้าวหอมมะลิ/อธิมนต์ แก้วประเสริฐศิลป ธงชัย สุวรรณสิชณน์ และ เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
อธิมนต์ แก้วประเสริฐศิลป,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6373
การศึกษาผลของแป้งข้าวกล้องเริ่มงอกต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์คุกกี้ไส้สับปะรด/รสพร เจียมจริยธรรม ... [และคนอื่นๆ]
รสพร เจียมจริยธรรม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6384
ผลของอุณหภูมิและความชื้นในสภาวะการผลิตอาหารไก่เนื้อต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและการย่อยได้ของแป้งในมันสำปะหลังและข้าวโพด/ผู้วิจัย ณัฐชนก อมรเทวภัทร และ ปฐมา จาตกานนท์
ณัฐชนก อมรเทวภัทร,สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
2551
FOOD 6394
การพัฒนาการผลิตข้าวแตนหน้ากะเพราไก่/สุริษา โกศล, อัญชัญ เส้งตุ้ง และ นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สุริษา โกศล
2551
Full Text
FOOD 6397
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าฮวยนมข้าวโพดผสมเกล็ดข้าวโพด/เกวลี สมมี, สุธิดา จอมวิเชียร และ นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
เกวลี สมมี
2551
Full Text
FOOD 6406
ศึกษาการผลิตข้าวเกรียบจากข้าวสังข์หยด/ไพสุดา รุ่งเรือง ... [และคนอื่นๆ]
ไพสุดา รุ่งเรือง
2551
Full Textx
FOOD 6408
การเปรียบเทียบปริมาณรวมสารต้านอนุมูลอิสระของข้าวแดง ข้าวสีนิล และข้าวเหนียวดำ/วาริน แสงกิติโกมล, เทวิน เทนคำเนาว์ และ อฑิตยา โรจนสโรช
วาริน แสงกิติโกมล
2551
FOOD 6420
การหาภาวะที่เหมาะสมของการหมักข้าวหมากโดยวิธีทากุชิ/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2550
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 [ 26 ] 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36   Next >>