KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 716 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 [ 28 ] 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0576
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากถั่วดำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0577
เต้าคั่ว...อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0578
เต้าหู้ตุ๋นหนำเลี๊ยบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0579
นมควาย...กับคุณค่าที่ล้นแก้ว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0580
น้ำกระเจี๊ยบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษา ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0581
น้ำพริกหมูสับ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษา ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0582
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0583
บรอมิเลนบำบัด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0584
โปรตีนเกษตรกระเพรากรอบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,บุญมา นิยมวิทย์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0585
มันเทศ...ราชินีแห่งพืชผัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วีระสิทธิ์ ธรรมวโร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0586
กร๊อบ กรอบ...ด้วยแป้งชุบทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0587
กลไกการทอด และแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศุกดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0588
การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลีในหมั่นโถว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุรีลักษณ์ ปากหวาน,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0589
การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วรางคณา สมพงษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0590
การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไขมันต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิจิตรา แดงปรก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 [ 28 ] 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>