KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 531 เรื่อง จากคำค้น ข้าว
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 [ 29 ] 30 31 32 33 34 35 36   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7118
ผลของการใช้รังสีแกมมาต่อคุณภาพของข้าว
พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศักดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
FOOD 7120
ไฟโตสเตอรอล... ไฟโตนิวเทรียนท์ในน้ำมันรำข้าว
ประวิทย์ สันติวัฒนา,รัชนี สมสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
FOOD 7123
ปกป้องสายตาด้วยข้าวโพด
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
FOOD 7125
เมนูคู่สุขภาพ : อาหารจานเดียว
อุษา ภูคัสมาส,เย็นใจ ฐิตะฐาน,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
FOOD 7144
เมนูคู่สุขภาพ : ซูชิ ซุปเปอร์ฟู้ดส์
วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
FOOD 7158
สุดยอดอาหารลดน้ำตาล
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
FOOD 7171
ข้าวต้านเบาหวาน... อาหารที่คุณเลือกได้
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7180
ไฮเบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากรำข้าวไรซ์เบอร์รี่
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7182
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์
งามจิตร โล่วิทูร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วราภารณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7212
แนวทางการอบแห้งปลาข้าวสารกรอบด้วยการอบแห้งลมร้อนและรังสีอินฟราเรต
จุฑารัตน์ สะทะระ,สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล,ยุทธนา ฏิระวณิชย์กุล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
มกราคม - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7288
แบบจำลองการถ่ายเทความร้อนและมวลในการอบแห้งข้าวกล้องเมล็ดเดียว
ปรีดา ปรากฏมาก,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
กันยายน - ธันวาคม 2557
Full Textx
FOOD 7293
การพัฒนาชาข้าวก่าเพาะงอกพร้อมชง
สิริการ หนูสิงห์,ปาจารีย์ มั นดี,บุศราภา ลีละวัฒน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Textx
FOOD 7295
ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดสารแอนโธไซยานินจากข้าวโพดสีม่วง
รัตนา ม่วงรัตน์,ลีลาวดี ชมนาน,ธัญญารัตน์ บุระคา,กรวิกา สกุลไกรพีระ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Textx
FOOD 7344
พลาสติกชีวภาพจากกลูเตนข้าวสาลี
แก้วตา แก้วตาทิพย์
Full Textx
FOOD 7360
ผลของการผสมแป้งข้าวเจ้าด้วยแป้งถั่วหรั่งต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว
กมลทิพย์ เอกธรรมสุทธิ์,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 [ 29 ] 30 31 32 33 34 35 36   Next >>