KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 715 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T960270
Utilization of amylose from fractionated sweet potato starch
Montatip Yunchalad,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
IFRPD T960271
Quality evaluation of shrimp cracker at various water activities by sensory and mechanical techniques
Warunee Varunyanond,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
IFRPD T960272
Production of sweet potato candy
Somchit Niyomthai,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
IFRPD T960273
Effect of harvesting period on yield and quality of canned whole kernel sweet corn/Kulvadee Trongpanich...[et al.]
Kulvadee Trongpanich,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
IFRPD T960274
ไม่มีชื่อเรื่อง
Malai Boonyaratanakornkit,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
1996
IFRPD T960321
การฝึกอบรมหลักสูตร การแปรรูปผลิตผลการเกษตร ให้แก่เจ้าหน้าที่ศูนย์แปรรูปผลิตผลการเกษตรในโครงการพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 2-20 ต.ค. 2538/โดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2538
IFRPD T970080
โครงการ หมู่บ้านทำขนมจีนแห้ง/หัวหน้าโครงการ สุภรัตน์ ชวนะ ... [และคนอื่นๆ]
สุภรัตน์ ชวนะ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2534
T970081
ความรู้เบื้องต้นในการใช้ประโยชน์ของสตาร์ช/อรอนงค์ นัยวิกุล
อรอนงค์ นัยวิกุล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredient Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970082
Starches for meat products/คมคาย ศรีสถาพร
คมคาย ศรีสถาพร,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredient Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
IFRPD T970104
รายงานผลการวิจัย การพัฒนาอาหารว่างจากธัญพืชทั้งเมล็ดสูตรพลังงานต่ำโดยเครื่องเอ็กซทรูดเดอร์สกรูคู่/เนตรนภิส วัฒนสุชาติ, เพลินใจ ตังคณะกุล และประชา บุญญสิริกูล
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2538
ifrpd T970136
การควบคุมคุณภาพตามหลักการ HACCP สำหรับผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำแช่แข็ง/ศิริลักษณ์ สุวรรณรังษี
ศิริลักษณ์ สุวรรณรังษี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
ifrpd T970137
สารตกค้างและการปนเปื้อนจากสารเคมีในสัตว์ปีกและผลิตภัณฑ์/ดานิศ ทวีติยานนท์
ดานิศ ทวีติยานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970138
จุลินทรีย์ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970139
การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจวินิจฉัย Salmonella/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970140
การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจสอบ Escherichia coli 0157:H7/เพ็ญศรี รอดมา
เพ็ญศรี รอดมา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>