KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 71 เรื่อง จากคำค้น จุลินทรีย์ในอาหาร
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990431
จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
อัจฉรา พุ่มฉัตร
2542
T990455
ไม่มีชื่อเรื่อง
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2540
T990461
การเปรียบเทียบ pre-enrichment 4 ชนิดในการตรวจหาซัลโมเนลลาจากอาหาร โดยวิธี MSRV
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2542
T990479
การศึกษาสายพันธุ์ที่สำคัญของเชื้อซัลโมเนลลาจากเนื้อไก่ในประเทศไทย
สุมาลี บุญมา
2542
IFRPD T000027
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของแฮมเบอร์เกอร์
สร้อยทอง สายหยุดทอง
2542
T000029
การศึกษาความปลอดภัยของอาหารหมักพื้นบ้านชนิดไม่ผ่านการให้ความร้อนก่อนการบริโภค : หอยดองชนิดต่างๆ
ฐิติภา มาลีหวล
2542
IFRPD T000105
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารพร้อมบริโภคที่จำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต/มาลัย บุญรัตนกรกิจ ... [และคนอื่นๆ]
มาลัย บุญรัตนกรกิจ
2543
IFRPD T000119
จุลินทรีย์ในอาหาร
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T000283
ไม่มีชื่อเรื่อง
ดนยา
2543
IFRPD T000303
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ของซอสกล้วย ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ
จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
2543
T000310
สารพิษจากเชื้อราที่ตรวจพบในเมล็ดธัญพืชที่ใช้ทำผลิตภัณฑ์ R.C.
ทัศนีย์ จุฬามรกต
2543
T010015
จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน/สุเนตร มนต์วิเศษ ... [และคนอื่นๆ]
สุเนตร มนต์วิเศษ
2543
T010027
ผลของอะฟลาทอกซินต่อความเสี่ยงของสุขภาพและการผลิตสัตว์/เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, เชิดชัย รัตนเศรษฐากุล และ สาโรช ค้าเจริญ
เยาวมาลย์ ค้าเจริญ
2543
IFRPD T010044
การศึกษาอิทธิพลของสภาวะแวดล้อมที่มีผลต่อการเจริญเติบโต และการอยู่รอดของเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร Escherichia coli 0157:H7/สิริพร สธนเสาวภาคย์, มาลัย บุญรัตนกรกิจ และ พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2543
T010159
การคัดแยกและจัดจำแนกสายพันธุ์ยีสต์ที่พบในน้ำหมักผักดอง/ดำรงเดช มณีวัฒนา, ฐิติพร รพีศักดิ์, วรพจน์ สุนทรสุข
ดำรงเดช มณีวัฒนา
2543
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5   Next >>